Blasphemous Việt Hoá là một trò chơi xoay quanh một người đàn ông như The Penitent One. Và ông đang bị lạc vào một vòng tuần hoàn sinh tử,  ông đã phải chịu một lời nguyền khi bước chân vào vương quốc Custodia. Từ đây người chơi sẽ được khám phá một thế giới mới đầy huyền bí này. Bạn có thích tham gia những trò chơi mang tính huyền bí như vậy không. Nếu có thì đừng bỏ qua tựa game Blasphemous hấp dẫn này.

Blasphemous Việt Hoá 

Giới thiệu tổng quát về game Blasphemous Việt Hoá 

Giới thiệu tổng quát về game Blasphemous Việt Hoá 

Tựa game này được phát triển bởi The Game Kitchen và phát hành bởi Team 17 và ngày 10 tháng 9 năm 2019.  Đây là một tựa game được rất nhiều người mong chờ có bản Việt Hóa, bởi tựa game này có thiết kế 2D với màn hình ngang cổ điển như những thời 8x, 9x.

Không những vậy nó còn có những màn thử thách rất khó nuốt, điều này khiến cho người chơi cảm thấy rất hứng thú. Thế nhưng điều khiến người chơi thích ở trò chơi này đó chính là cốt truyện và cách dẫn chuyện của trò chơi.

Blasphemous Việt Hoá có cốt truyện đầy kì bí

Cốt truyện của game được xây dựng theo kiểu như Dark Souls – mơ hồ nên nó rất khó hiểu và huyền bí. Chính vì vậy nên người chơi đánh giá rất cao tựa game này, điều này thể hiện ở việc điểm đánh giá người dùng của nó rất cao. Tuy tựa game này không có cấu hình chất lượng cao nhưng bù lại nó lại có cốt truyện vô cùng hay. 

Tựa game này được lấy bối cảnh ở một vương quốc có tên gọi là Cvstodia. Vương quốc này là một nơi đang phải hứng chịu những lời nguyền có tên là The Miracle. Trong khi chơi, bạn sẽ hóa thân vào The Penitent One, người sống sót duy nhất trong vụ thảm sát “Im lặng nỗi buồn”.

Và bạn đang bị mắc kẹt trong một chu kỳ của cái chết và sự tái sinh. Điều này sẽ giúp bạn giải thoát thế giới khỏi những chuỗi ngày khủng khiếp này. Khi chơi game Blasphemous Việt Hoá, bạn sẽ được khám phá một thế giới mới đầy ác mộng của tôn giáo xoắn và những bí mật ẩn sâu bên trong đó.

Blasphemous Việt Hoá

Cấu hình máy tính để có thể download Blasphemous Việt Hoá 

Cấu hình máy tính để có thể download Blasphemous Việt Hoá 

Bởi vì tựa game này đã được sản xuất từ lâu nên nó không yêu cầu máy tính có cấu hình quá cao. Tuy nhiên trước khi tải, các bạn cũng nên kiểm tra cấu hình máy của mình để đảm bảo nó có thể tải được.

Blasphemous Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu để tải tựa game này

  • Máy cần có hệ điều hành từ: Windows 7 64-bit
  • Bộ xử lý của máy cần là: Intel Core2 Duo E8400 or AMD Phenom II x2 550
  • Bộ nhớ của máy cần: 4GB RAM
  • Máy cần có đồ họa là: GeForce GTX 260 hoặc Radeon HD 4850
  • Máy cần có ít nhất 4 GB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị để có thể tải tựa game này

  • Máy cần có hệ điều hành là: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý của máy cần là: Intel Core i5-750 or AMD Phenom II x4 945
  • Bộ nhớ của máy cần: 4GB RAM
  • Máy cần có đồ họa là : GeForce GTX 650 hoặc Radeon HD 5770
  • Máy cần có ít nhất là 4 GB dung lượng trống

Hướng dẫn bạn tải game Blasphemous Việt Hoá siêu đơn giản

Dưới đây là chi tiết các bước giúp bạn tải Blasphemous Việt Hóa một cách nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng những bước dưới đây thì bạn chắc chắn sẽ tải thành công tựa game này.

Blasphemous Việt Hoá

Hướng dẫn bạn tải game Blasphemous Việt Hoá siêu đơn giản

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải tải tựa này về máy của mình. Khi  File game vừa tải về pc nó sẽ ở dạng file .iso, vì thế các bạn cần phải Mouse file vào ổ đĩa ảo. Nếu PC của bạn sử dụng windows 10 trở lên thì các bạn chỉ cần click double vào file “plaza-blasphemous.digital.deluxe.edition.iso“ là được.

Bước 2: Bạn vào lại thư mục vừa giải nén trước đó, rồi khởi động file cài đặt “setup.exe” ⇒ Sau khi giao diện cài đặt hiện lên, các bạn hãy lưu ý đường dẫn cài đặt lại, rồi tiếp tục nhấn chọn “Install” ⇒Bạn cần chờ một chút để hệ thống có thể cài đặt game ⇒ Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn hãy chọn Finish.

Bước 3: Bạn lại tiếp tục vào lại thư mục vừa giải nén và chọn folder “PLAZA”; ⇒ sau đó copy thư mục “Blasphemous_Data” ⇒ bạn cần dán nó vào đường dẫn cài đặt game. Vậy là quá trình cài đặt game của bạn đã hoàn thành.

Hướng dẫn bạn cài Patch Việt Hóa Game

Bước 5: Bạn tiếp tục tải Patch Việt Hóa, sau đó bạn cần giải nén file vừa tải “Viet.Hoa.Game.Blasphemous.[toithuthuat.com].rar” bằng winrar.

Bước 6: Hãy vào thư mục Việt Hóa vừa giải nén trước đó rồi copy file “Blasphemous Tiếng Việt.exe” ⇒ rồi dán vào đường dẫn cài đặt game.

Bước 7: Bạn hãy chạy lại  file Patch Việt Hóa vừa dán vào đường dẫn cài đặt game “Blasphemous Tiếng Việt.exe” ⇒ Sau khi hệ thống hiện giao diện cài đặt Việt Hóa hiện lên; bạn hãy click vào nút “Cài Đặt” ⇒ Bạn cần chờ một chút để hệ thống cài đặt.

Lời kết

Blasphemous Việt Hoá tuy là một tựa game cũ và không có cấu hình cao. Thế nhưng bù lại tựa game này có một cốt truyện rất hay và hấp dẫn. Khi chơi bạn sẽ được trải qua những thử thách đầy mơ hồ và huyền bí. Nếu bạn cũng có hứng thú với cốt truyện của tựa game này; thì còn chần chờ gì mà không tải nó ngay đi.

Blasphemous Việt Hoá: https://www.fshare.vn/file/IGDA2453P31M