Adobe premiere cs6 là phần mềm biên tập và chỉnh sửa video chuyên nghiệp được sử dụng trong các studio. Adobe premiere cs6 full crack google drive có bộ giao diện người dùng chỉnh sửa, chỉnh màu, soundtrack…. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn link tải adobe premiere cs6 Full Crack cực ngon để các bạn sử dụng mãi mãi đầy đủ chức năng nhé!

adobe-premiere-cs6

Adobe full crack CS6 cung cấp khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Adobe Premiere CS6 là gì?

Adobe full crack CS6 cung cấp khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp một cách đơn giản, phù hợp hơn với người mới làm quen với After Effects. Bạn có thể dễ dàng sử dụng adobe premiere cs6 để cắt, hợp nhất video, hợp nhất khung hình và thêm các hiệu ứng có thể sử dụng vào cảnh quay của bạn. Tuy không có công cụ kết hợp sự sáng tạo để tạo hiệu ứng như After Effects, nhưng Premiere Pro vẫn là một lựa chọn tốt để làm phần mềm chỉnh sửa.

Phần mềm Adobe Premiere full crack cs6 là phần mềm biên tập video chuyên nghiệp hoặc sử dụng trong phòng thu, phiên bản đầy đủ Adobe Premiere Pro CC 2021 có khả năng ghép, chỉnh sửa, chỉnh màu, lồng tiếng, hiệu ứng âm thanh, chống rung nền video.

Phần mềm đầy đủ của Adobe Premiere Pro CC 2021 kết hợp hiệu suất đáng kinh ngạc, tính thẩm mỹ, giao diện người dùng được cải tiến và nhiều tính năng mới bao gồm Warp Stabilizer, Extended Multicam Adjustment, Adjustment Layers,…

Các tính năng của Adobe Premiere Pro CS6 là gì?

Adobe premiere cs6 so với phiên bản cũ đã nâng cấp cá tính năng dưới đây:

Giao diện adobe premiere cs6  người trực quan và có thể tùy chỉnh cao

Giao diện của phần mềm adobe premiere cs6 google drive đã được nâng cấp và bảng điều khiển được thiết kế lại. Các thanh nút ở phần mềm mới cập nhật có thể tùy chỉnh chế độ toàn màn hình. Công việc thậm chí còn dễ dàng hơn với thiết kế đường đua mới, đồng hồ đo cải tiến và bảng điều khiển trộn cải tiến.

Cắt thời gian động

Các chỉnh sửa của bạn sẽ chính xác hơn trên adobe premiere cs6 bằng cách sử dụng các công cụ cắt tỉa mạnh mẽ. Cắt clip theo cách của bạn một cách trực tiếp trong dòng thời gian với nhập bằng bàn phím hoặc tự động cắt trong trình theo dõi chương trình với các phím tắt JKL.

Hiệu ứng ổn định Warpage

Công nghệ After Effects mạnh mẽ dễ dàng ổn định chuyển động của máy ảnh gập ghềnh hoặc tự động khóa ảnh. Warp Stabilizer khắc phục hiện tượng cửa trập rung và lăn cũng như các hiện tượng bất thường khác liên quan đến chuyển động.

Chỉnh sửa màu 3D trực quan hơn

Quản lý màu sắc tốt hơn trong các dự án của bạn với bộ sửa màu 3D trực quan hơn để hiệu chỉnh màu chính và phụ chính xác. Cải thiện ngay lập tức chất lượng hình ảnh video với tính năng tự động sửa lỗi kiểu Photoshop.

Lớp điều chỉnh

Bây giờ bạn có thể tạo các lớp điều chỉnh, tương tự như trong Photoshop và After Effects; để áp dụng các hiệu ứng cho các clip trên bản nhạc bên dưới chúng. Dễ dàng tạo mặt nạ để điều chỉnh các vùng đã chọn trong ảnh của bạn.

Phần mềm tích hợp Adobe Prelude CS6

Ghi lại cảnh quay hợp lệ với Adobe Prelude (bán riêng); tạo clip thô để đưa vào phần mềm Adobe Premiere Cs6. Đồng thời thêm các nhận xét và thẻ liên quan đến phương tiện. Điều này giúp việc tổ chức và thiết kế video của bạn cuối cùng đã trở nên đơn giản hóa và dễ khám phá hơn trên mạng.

Tích hợp với phần mềm Adobe SpeedGrade Pro CC 2021

Dễ dàng xuất chuỗi Adobe Cs6 của bạn sang Adobe SpeedGrade 2021 để có giải pháp hoàn chỉnh. Xử lý các tác vụ phân loại, tiến hành đối sánh ảnh và tạo màu sắc nhất quán; sắc thái để cải thiện trực quan các dự án của bạn trong SpeedGrade.

Cấu hình tải adobe premiere cs6

Hệ điều hành PC yêu cầu Windows 7/8/8.1/10.

Bộ nhớ ngẫu nhiên(RAM) 8GB.

Dung lượng trống của đĩa cứng yêu cầu 1GB.

Bộ xử lý lõi kép: Intel hoặc mạnh hơn.

Hướng dẫn tải và cài adobe premiere cs6 trên PC

Lưu ý: Bạn sẽ cần ngắt kết nối Internet trước khi bắt đầu cài đặt Premiere cs6.

Bước 1: Sau khi tải thành công adobe Premiere full 32bit & 64bit, các bạn tiến hành giải nén file bằng winrar hoặc Ultraiso. Tiếp theo, nhấp vào tệp “PremierePro_6_LS7.exe” để tiếp tục thiết lập.

Bước 2: Chọn “Next” để tiếp tục giải nén phần mềm. Bạn cũng có thể chọn thư mục để giải nén bằng cách thay đổi đường dẫn tại “Giải nén Adobe Premiere Pro 6 thành:”

adobe-premiere-cs6

Quá trình giải nén sẽ hoàn tất trong vòng vài phút.

Sau khi giải nén xong sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới, bạn chọn “bỏ qua”.

adobe-premiere-cs6

Chờ chợi phần mềm load.

Chọn “Try” để tiếp tục.

Bước 3: Bạn chọn ngôn ngữ của Premiere cs6. Thường mặc định là “English (North America”) sau đó chọn “Accept” để tiếp tục cài đặt

adobe-premiere-cs6

Nhấp vào “Cài đặt”

adobe-premiere-cs6

Bước 4: Chọn Đóng để hoàn tất cài đặt. Chỉ có bước cuối cùng để hoàn tất cài đặt là Premiere cs6 đang hoạt động.

adobe-premiere-cs6

Với các bước hướng dẫn tải adobe premiere cs6 full crack google drive trên đây là  là bạn đã có phần mềm Adobe Premiere Pro Full Crack về máy tính của mình rồi. Giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng tiện ích chỉnh sửa ảnh phim chuyên nghiệp số 1 hiện nay mà không cần lo về vấn đề bản quyền nữa rồi. Chúc bạn tải và cài đặt adobe premiere cs6 thành công nhé!

adobe premiere cs6: https://www.fshare.vn/file/ZBA7TCZMU5WS