Wondershare AllMyTube full crack đang là trình tải xuống video youtube đơn giản và nhanh nhất với bộ xử lý cực hiệu quả. Bạn muốn tải xuống video SD và HD từ YouTube; cũng như video 4K hoặc video từ Dailymotion, Break, Metacafe; BlipTV, Vimeo, AOL, Lynda, MegaVideo,… ? Giờ đây, điều đó dễ dàng hơn với Wondershare AllMyTube. Bài viết dưới đây chúng mình sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất về cách tải Wondershare AllMyTube full crack; cũng như các chức năng hệ thống mà chúng có thể thực hiện.

Wondershare AllMyTube dùng để làm gì?

Wondershare AllMyTube là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn dễ dàng tải xuống các video trực tuyến. Với ứng dụng này, bạn có thể tải xuống video từ Facebook, Metacafe, Dailymotion; Vevo và Google, v.v.. Đồng thời trích xuất và xuất các luồng âm thanh sáng, mượt như: MP3, AIFF; FLAC, WAV, WMA, OGG hoặc các định dạng tệp khác.

Wondershare AllMyTube có giao diện rất đơn giản và trực quan; nơi bạn có thể dễ dàng dán URL của video mong muốn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn phát và tạm dừng video. Bạn có thể chuyển đổi các video đã tải xuống sang các định dạng tệp khác nhau; bao gồm MOV, WMV, AVI, MKV và MPEG.

Wondershare AllMyTube cũng cho phép bạn trích xuất nội dung âm thanh từ video. Một điểm khác của phần mềm này là mọi tác vụ còn dang dở đều có thể được tiếp tục; khi khởi động lại máy. 

Khi quá trình tải xuống thành công, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thông báo cho bạn rằng quá trình tải xuống đã hoàn tất. Bạn cũng có thể nhúng các nút tải xuống trong các trình duyệt web khác nhau như Chrome, Firefox và Internet Explorer. Wondershare AllMyTube rất nhẹ tài nguyên hệ thống.

Bố cục trực quan và có thể được định cấu hình mà không cần tham khảo hướng dẫn trợ giúp hoặc xem hướng dẫn trực tuyến. Chương trình cho phép bạn phát hoặc tạm dừng lựa chọn video, chuyển đến mục trước đó hoặc mục tiếp theo, điều chỉnh âm lượng, tìm kiếm vị trí trong luồng video và chuyển sang chế độ phát trực tuyến video. 

Tính năng của Wondershare AllMyTube có gì nổi bật?

Cho phép bạn chuyển đổi video sang các định dạng tệp khác nhau, chẳng hạn như MOV, WMV, MKV, MPEG, FLV, AVI hoặc DV, để mã hóa clip thành định dạng phù hợp với điện thoại di động, bảng điều khiển trò chơi và thiết bị Apple.

Video có thể được tải xuống từ Facebook, Dailymotion và Vimeo, v.v.

Các tệp âm thanh có thể được trích xuất từ ​​video của bạn.

Các nhiệm vụ chưa hoàn thành có thể được tiếp tục khi khởi động.

Cung cấp khả năng tương thích với hơn 150 định dạng video, do đó cho phép bạn tải xuống và thậm chí chuyển đổi  nhiều định dạng video sang các định dạng video được hỗ trợ phổ biến khác bao gồm MP4, AVI, MPG, MKV, WMV, M4V, MOV, ASF và các định dạng khác.

Chuyển đổi video đã tải xuống sang iPod, iPhone (bao gồm cả iPhone 6S), PSP, Xbox, Apple TV, máy tính bảng Android, iPad, điện thoại Android và các định dạng video thân thiện khác, đồng thời truyền video trực tiếp từ PC qua Wifi Stream hiện có của bạn sang Android và iOS mạng thiết bị. 

Trích xuất các tệp âm thanh từ video và lưu các tệp âm thanh này APE, MKA, AU, AIFF, FLAC, MRB và các định dạng âm thanh phổ biến khác.

Cấu hình yêu cầu download Wondershare AllMyTube full crack

Để tải Wondershare AllMyTube full crack, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Hệ điều hành máy tính thuộc 1 trong các win sau: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10

Bộ nhớ ngẫu nhiên yêu cầu RAM 512 MB.

Dung lượng đĩa cứng cần thiết trống 50 MB trở lên.

Bộ xử lý phải từ Intel Pentium 4 trở lên.

Hướng dẫn download Wondershare AllMyTube full crack và cài đặt phần mềm

Tắt phần mềm chống vi-rút. Điều này cực kỳ quan trọng nhất định không được quên. Đồng thời bạn phải tắt Bộ bảo vệ Windows.

Giải nén phần mềm Wondershare AllMyTube full crack đã tải xuống.

Chạy tệp Block.bat bằng nút chuột phải Chạy với tư cách quản trị viên.

Tiếp tục mở tệp Setup để cài đặt phần mềm.

Sau khi cài đặt xong, nhập địa chỉ email và mã đăng ký vào tệp văn bản và hoàn thành.

Tốc độ tải về của Wondershare AllMyTube full crack ra sao?

Như đã mô tả ở trên, Wondershare AllMyTube full crack là trình tải xuống YouTube nhanh nhất cho đến nay! Tốc độ tải xuống mà chúng mình kiểm tra và nhận được ở đây nhanh hơn so với những nơi khác. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng việc tạm dừng và tiếp tục tải xuống video đôi khi có thể khiến quá trình tải xuống không thành công. Với AllMyTube thì không. Sau khi tạm dừng và tiếp tục quay video thì nó vẫn hoạt động bình thường.

Trình tải xuống nhanh nhất cho YouTube cũng có thể tải xuống ở độ phân giải cao. Bạn có thể chọn chất lượng tải xuống ưa thích của mình trong cài đặt. Bạn có thể tăng tỷ lệ từ 144p xuống chất lượng video 4K cao nhất có thể! Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp video dưới dạng MP3. Điều này hữu ích khi bạn chỉ quan tâm đến âm nhạc, không phải video.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mà chúng mình tổng hợp về cách tải Wondershare AllMyTube full crack. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy để mại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất có thể nhé!