VideoScribe là công cụ hỗ trợ tạo nên video dạng hoạt hình. Với phần mềm này không cần phải có kiến thức chuyên môn, bạn vẫn có thể tạo nên các đoạn video một cách đơn giản và nhanh chóng. VideoScribe sẽ hỗ trợ thiết lập tạo video từ nguồn dữ liệu cơ bản như: hình ảnh, hoạt ảnh, clip art, video khác và âm thanh,… Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các bước tải videoscribe mac siêu đơn giản trong phần chia sẻ này nhé!

Cấu hình để tải videoscribe mac

Phần mềm VideoScribe Pro vừa có dung lượng thấp vừa không có yêu cầu cấu hình cao. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về việc cấu hình máy không đủ để sử dụng Videoscribe. Tuy nhiên, máy PC hay laptop vẫn cần đáp ứng một vài yêu cầu cấu hình cơ bản như:

 • Hệ điều hành hỗ trợ: Thấp nhất là Win 7.
 • Chip CPU: Intel Atom 1.6GHz hoặc tương đương.
 • RAM: Tối thiểu 1 GB.
 • Độ phân giải màn hình: Thấp nhất là 800 x 768.

Các bước cài đặt Videoscribe

Việc download videoscribe mac và cài đặt khá đơn giản. Dưới đây là các bước cài đặt chi tiết cho phần mềm này:

Bước 1: Download Videoscribe bản full crack về máy. Với dung lượng thấp, thời gian tải file rất nhanh chỉ mất vài phút.

Bước 2: Dùng WinRAR để giải nén file vừa tải về.

Bước 3: Nhấp chuột vào thư mục vừa giải nén, tìm đến file VideoScribe 64 và chọn Install để khởi động quá trình cài đặt.

Bước 4: Khi cửa sổ Sparkol VideoScribe Setup hiện trên màn hình, ấn chọn Next.

Bước 5: Tùy chọn nơi lưu trữ phần mềm VideoScribe, tiếp theo bấm chọn Next.

Bước 6: Tiếp tục nhấn chọn Install để chạy xử lý cài đặt.

Bước 7: Khi quá trình setup kết thúc, bấm chọn ô Finish.

Sau 7 bước này, việc tải videoscribe mac về máy đã được thực hiện thành công. Bạn chỉ cần khởi động lại máy và bắt đầu sáng tạo video với VideoScribe.

Giới thiệu chung về Videoscribe

Videoscribe là trong các phần mềm làm video đơn giản.  Các video được làm từ phần mềm này chủ yếu theo dạng vẽ tay, bảng viết Animation hoạt hình. Ứng dụng của Videoscribe là tạo các clip minh họa theo các ý tưởng được thiết lập sẵn.

VideoScribe PRO mang đến công cụ gì cho người dùng?

Tải videoscribe mac sẽ mang đến cho người dùng một công cụ tạo video mô phỏng tuyệt vời. Không chỉ vậy, bạn vẫn có thể dễ dàng dựng clip với nét vẽ đen trắng mà không cần phải có bất kỳ kiến thức đồ họa nào.

VideoScribe PRO sẽ mở ra một khung vẽ vô hạn và cho phép người dùng tự do sáng tạo nên các nội dung mong muốn. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng với một thự hiện ảnh, âm thanh đa dạng để chèn vào video. Trong trường hợp thư viện ảnh có sẵn không đủ đáp ứng nội dung video, bạn vẫn có thể chèn hình ảnh, âm thanh được nhập từ dữ liệu máy tính.

Các công cụ chỉnh sửa kích thước, màu sắc, độ tương phản, xoay hình ảnh của VideoScribe PRO sẽ giúp việc chèn ảnh đơn giản và thuận tiện hơn. Thêm vào đó, phần mềm này còn cho phép chèn hiệu ứng và âm thanh. Với kho âm thanh nhạc nền, nhạc hiệu ứng đa dạng, các video của bạn sẽ trở nên tuyệt vời và sinh động hơn.

Một vài ưu điểm nổi bật của VideoScribe PRO

 • Tạo video theo phong cách hoạt hình đen trắng.
 • Khung vẽ vô hạn cho phép người dùng thiết lập thêm nhiều nội dung trong cùng một video.
 • Có một thư viện khung vẽ đa dạng và ấn tượng.
 • Thao tác chỉnh sửa ảnh bằng chuột đơn giản, dễ dùng.

Sử dụng thành thạo VideoScribe có thể mang lại thu nhập

Tải videoscribe mac và sử dụng thành thạo sẽ mở ra cơ hội kiếm tiền cho bạn. Với thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự tạo những video để truyền tải nội dung. Khi nội dung video có thể cung cấp thông tin hữu ích với mọi người. Bạn hoàn toàn có thể thu lợi nhuận từ những clip này.

tai-videoscribe-mac

VideoScribe PRO sẽ mở ra một khung vẽ vô hạn

Làm clip đăng tải trên Youtube để kiếm lợi nhuận từ các nhà quảng cáo

Nền tảng Youtube với số lượng người dùng trên khắp thế giới. Khi kênh của bạn có được nhiều lượt subscribe và nội dung video hữu ích, mỗi lượt người xem theo dõi quảng cáo trên video. Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ Youtube.

Làm clip review các sản phẩm sách nổi tiếng

Những sản phẩm nổi tiếng nên làm clip review để có thu nhập như là: sách, phim, truyện,… Khi làm được những video review chất lượng, những đơn vị kinh doanh sách sẽ liên hệ thuê bạn thực hiện những đoạn clip ngắn thuê yêu cầu để quảng cáo sản phẩm mới của họ. Một vài đơn vị kinh doanh sách ở thị trường Việt như: Tiki, Vinabook, Fahasa,… Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội hợp tác với những kênh thương mại điện tử có kinh doanh mặt hàng sách truyện nổi tiếng Amazon. Hoa hồng bạn nhận được từ các kênh giới thiếu sách chính là khi có người xem clip review của bạn đồng ý mua sản phẩm đó.

Thực hiện clip quảng cáo sản phẩm

Không chỉ dùng nội dung content và review sách, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các clip quảng cáo sản phẩm trên nền tảng phần mềm Videoscribe mac. Các dạng clip quảng cáo được làm trên công cụ videoscribe như:

 • Clip giới thiệu sản phẩm.
 • Clip giới thiệu công ty.
 • Clip giới thiệu định hướng người dùng mua và sử dụng dịch vụ.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp link tải videoscribe mac và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hy vọng bạn sẽ sớm sử dụng thành thục phần mềm này để có cơ hội làm giàu với nó.

https://www.fshare.vn/file/KSX131KLWKS1