Tải ghost Win 7 là cách để có được hệ điều hành hoàn chỉnh nhanh nhất mà không cần mất nhiều thời gian để cài Windows mới trên cả Laptop và PC. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Ghost win 7 Full driver nhanh gọn lẹ với phiên bản mới nhất hiện nay.

Thế nào là ghost Win 7?

Ghost Win 7 là quá trình sao chép, nén các file dữ liệu rồi giải nén tại phiên bản hệ điều hành Win 7. Sau đó tiến hành cài đặt trên thiết bị. Thực chất ghost Win 7 là quá trình thay thế cho cài Win 7.

So với cài Win thì ghost Win nhanh hơn rất nhiều. Nếu file backup đã được cài thì thông thường thời gian ghost chỉ mất khoảng 10 – 15p chứ không kéo dài đến mấy tiếng như cài Win. Không những thế khi ghost Win 7 không phải cài đặt các chương trình, trình duyệt… tất cả sẽ có đủ sau khi ghost và bạn chỉ cần sử dụng thôi. 

Máy cấu hình yếu khi ghost Win sẽ đem đến cảm giác sử dụng tốt nhất. Ghost Win còn Active sẵn Window mà không cần phải crack. Thế nên hiện nay rất nhiều người ghost Win 7 thay vì cài Win. Trước khi ghost bạn cần phải tải ghost Win 7 đấy nhé.

tai-ghost-win-7

Ghost Win 7 là quá trình sao chép, nén các file dữ liệu rồi giải nén tại phiên bản hệ điều hành Win 7

Nên tải ghost Win 7 phiên bản nào?

Máy cấu hình thấp nên tải ghost Win 7 Ultimate Lite

Win 7 Ultimate Lite chính là phiên bản Ghost win 7 siêu nhẹ cho máy cấu hình thấp. Phiên bản này có đầy đủ các tính năng cơ bản nhưng lại nhẹ hơn Ghost win 7 Full driver nên sẽ tối ưu hóa để máy chạy mượt hơn.

Phiên bản Win 7 Ultimate Lite có cả Ghost win 7 32bit lẫn Ghost win 7 64bit

Ghost win 7 Full driver

Đây là phiên bản ghost Win 7 hoàn thiện nhất thì nó thích hợp với các loại cấu hình máy tính khác nhau, lại full driver. Nhờ thế người dùng không phải mất công tìm kiếm và cài đặt từng driver.

Ghost win 7 Full driver thích hợp cho những ai muốn có bản ghost nhẹ, mượt, có độ bảo mật tốt như nhân viên văn phòng, sinh viên… hay cả các game thủ cần cấu hình mạnh, đồ họa đẹp, game mượt…

Thử tải ghost Win 7 full driver về và cài đặt ngay hôm nay.

Ghost Win 7 Ultimate full driver No Soft 

Nếu bạn thích bản ghost có phiên bản phong cách riêng biệt của mình, có thể tùy biến, cài thêm các ứng dụng thì nên ưu tiên sử dụng Ghost Win 7 Ultimate full driver No Soft. 

Ghost Win 7 Professional 64bit

Đây là phiên bản ghost dành riêng cho các game thủ muốn chơi các tựa game “nặng đô”. Bản này được làm lại từ Windows 7 Professional đã cập nhật thêm 1 Nguyên gốc từ Microsoft. Đồng thời gỡ ứng dụng và tắt các dịch vụ thừa như system restore, windows firewall…, tinh chỉnh registry để máy chạy nhanh và mượt hơn.

Có thể tải ghost Win 7 Professional 64  về máy nhanh chóng.

Ghost Win 7 Professional 64bit

Cấu hình bằng SPAT 6.0.9.9 kết hợp cùng Easy Driver (WanDrv) mới nhất nên chắc chắn nhận được đủ Driver của cả laptop lẫn PC. Hơn hết phiên bản này không cá nhân hóa bất cứ điều gì nên hoàn tất quá trình ghost thì bản quyền được tính là thuộc về người sử dụng.

Các phiên bản này đều rất dễ tải và cài đặt. Hãy dựa vào cấu hình máy và yêu cầu sử dụng để tìm được bản ghost phù hợp.

Ghost win 7 Full Soft no driver giao diện MAC OS X

Phiên bản được xây dựng lại từ Win 7 Ultimate gốc nhưng có tích hợp thêm IE 11. Bản ghost này có công cụ tin học văn phòng chuẩn là Full Font VNI, Office 2013. Bên cạnh đó còn thay đổi được giao diện và hệ thống icon tương tự như MAC OS X đem đến trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới lạ.

Ghost win 7 Full Soft no driver giao diện MAC OS X còn có thêm RocketDock chỉ chiếm 5 mb của Ram và không làm thay đổi hiệu suất của win.

tai-ghost-win-7

Ghost win 7 Full Soft no driver giao diện MAC OS X

Ghost Win 7 Ultimate không cá nhân hóa

Tuy bản ghost này chưa Active nên cài xong thì phải vào C:\Active rồi dùng tool tiến hành active windows và office. Nhưng Ghost Win 7 Ultimate không cá nhân hóa lại được tinh chỉnh và tối ưu hơn nhiều bản khác nên có hiệu suất rất cao. Tải ghost Win 7 Ultimate chỉ mất khoảng vài phút

Ghost win 7 32bit và Ghost win 7 64bit khác nhau như thế nào?

Có rất nhiều phiên bản ghost Win 7 bạn hãy dựa vào nhu cầu sử dụng để tải bản ghost. Máy có cấu hình cao và dung lượng Ram trên 4Gb thì nên dùng Ghost win 7 64bit. Như vậy mới phát huy được hết sức mạnh của cấu hình máy và nhận được tất cả dung lượng Ram.

Máy có dung lượng Ram dưới 4Gb, cấu hình yếu thì tốt nhất chỉ sử dụng Ghost win 7 32bit. Bản này sẽ giúp máy chạy mượt hơn.

Cần tải ghost Win 7 khi nào?

Bạn nên ghost Win 7 trong trường hợp các:

  • Máy bị nhiễm virus nặng. 
  • Win chậm, đơ thường xuyên mà không thể nào khắc phục được. 
  • Không thể tối ưu hóa các phần mềm thông thường.
  • Lỗi win nên không truy cập được vào máy.
  • Muốn nâng cấp từ Win XP lên Win 7.

Ghost Win 7 sẽ giúp máy chạy mượt và nhanh hơn rất nhiều. Bạn có thể tải ghost Win 7 về và cài đặt bất cứ khi nào muốn vừa đơn giản mà lại vô cùng nhanh chóng.