Tải CleanMyMac về máy giúp hoạt động dọn dẹp, gỡ cài đặt ứng dụng và tối ưu dung lượng của macbook trở nên đơn giản hơn rất nhiều. CleanMyMac được biết đến là ứng dụng có thể bảo vệ cho PC của người dùng tránh khỏi các phần mềm độc hại một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để download về máy nhanh chóng. Cùng tham khảo ngay nhé!

Cách Tải CleanMyMac về Macbook

Macbook của bạn đang sở hữu nhiều tệp, ứng dụng, file đã không còn cần thiết. Các tài file này đang chiếm phần lớn tài nguyên trên máy tính. Để tăng tốc PC các bạn buộc phải loại bỏ chúng. Lúc này việc sử dụng CleanMyMac là lựa chọn phù hợp. Ứng dụng này hiện có lượng tải và cài đặt rất lớn vì nó vô cùng hữu ích.

Yêu cầu cấu hình để download CleanMyMac về máy là hệ điều hành MacOS 10.10 hoặc cao hơn, bộ nhớ trong là 145MB. Đây là cấu hình phù hợp nhất để tải phần mềm này về PC. Các bạn cần lưu ý kiểm tra lại cấu hình trước khi thực hiện tải CleanMyMac để đảm bảo quá trình tải về diễn ra suôn sẻ. 

Các bước download được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1

Bước đầu tiên các bạn mở trình duyệt Web trên Macbook lên. Tiếp theo các bạn tiến hành truy cập vào trang taivenhanh.net. Sau đó tải file về theo link sau: https://www.fshare.vn/file/CSOP8PP2UWNB

Bước 2: Cài đặt App Clean về máy

Sau khi đã Tải CleanMyMac Full Crack các bạn kích đúp vào file cài đặt.

Để file chạy và hiện ra các thư mục. Các bạn kéo App trên cửa sổ để thả vào trong thư mục Application. 

Sau đó chúng ta mở Launchpad dưới thanh Dock => Chọn mở App CleanMyMac X. 

tai-cleanmymac

Khi bắt đầu sử dụng các bạn bấm chọn Scan để thực hiện chế độ quét thông minh. 

tai-cleanmymac

Sau đó các bạn ấn nút Run để bắt đầu quá trình dọn dẹp. Trường hợp có thông báo thì các bạn nhập mật khẩu mở máy. Như vậy quá trình dọn dẹp máy đã hoàn tất. Nếu muốn làm sạch máy hơn thì các bạn có thể chọn Run Deep Scan. Sau đó các bạn chỉ cần chờ khoảng từ 3-5 phút để phần mềm thực hiện xóa các file rác trên Mac. Lúc này dung lượng ổ cứng bên trong máy tính Mac của bạn sẽ được tăng lên một cách đáng kể. 

Nếu muốn xóa ứng dụng trong máy các bạn bấm chọn “Uninstaller”. Chỉ cần chọn ứng dụng cần xóa bấm Uninstaller là có thể xóa đi nhanh chóng. 

Đôi nét về phần mềm CleanMyMac

CleanMyMac được phát hành bởi Macpaw. Phiên bản đầu tiên của loại hình ứng dụng này được ra mắt vào năm 2009. Cho đến nay đã trải qua rất nhiều phiên bản giúp dọn dẹp rác đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, phần mềm CleanMyMac vẫn luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng. 

CleanMyMac là một ứng vô cùng quen thuộc đối với những ai đã dùng Mac. Sau khi Apple đã cập nhật MacOS 10.14 mới thì phiên bản CleanMyMac đã không còn tương thích với nhiều dòng máy. Trong đó bản CleanMyMac X hiện đã được thay thế với giao diện hoàn toàn mới. Cùng với đó là phong cách màu sắc gradient ấn tượng. 

CleanMyMac là bản có dung lượng nhẹ hơn so với các phần mềm khác. Hơn nữa nó còn dễ sử dụng và sở hữu nhiều ưu việt nổi bật. Chính vì vậy chỉ với vài thao tác đơn giản các bạn đã có thể tải CleanMyMac và thực hiện loại bỏ bỏ được các tập tin khiến Mac chạy chậm đơn giản và dễ dàng. Chúng ta có thể thấy rằng CleanMyMac sẽ giúp cho Macbook được tăng tốc nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

CleanMyMac là một ứng vô cùng quen thuộc đối với những ai đã dùng Mac

Tính năng ưu việt của phần mềm CleanMyMac

Phiên bản CleanMyMac là ứng dụng được thiết kế đơn giản nhưng lại có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ. Ứng dụng này giúp cho người dùng có thể dọn dẹp dữ liệu, ứng dụng, tập tin hay các chương trình. Đồng thời giữ cho Mac của bạn luôn được đảm bảo an toàn. 

CleanMyMac có thiết kế tính năng Update. Ứng dụng sẽ gửi thông tin ứng dụng nào trong máy đã cũ, cần phải nâng cấp. Qua đó hỗ trợ kiểm tra và tìm kiếm các tệp lớn hơn và chiếm nhiều dung lượng. 

Bên cạnh khả năng dọn dẹp, khi tải CleanMyMac ứng dụng còn có thể theo dõi tình trạng của máy tính: tốc độ mạng, bộ nhớ khả dụng của máy tính, tuổi thọ của pin. Ngoài ra, phiên bản này cũng có sở hữu trình hướng dẫn thông minh giúp người dùng có thể thường xuyên dọn dẹp.cho ổ đia. Thậm chí còn đề xuất các giải pháp để giải phóng dung lượng. 

Phiên bản CleanMyMac là ứng dụng được thiết kế đơn giản nhưng lại có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ

Một trong những tính năng ưu việt của phần mềm này hỗ trợ VoiceOver trong hộp thoại kích hoạt để truy cập một cách hiệu quả hơn. Cùng với đó là khả năng sửa lỗi chữ trên nút CleanMyMac hiển thị biến dạng trên máy Mac xử lý bộ vi xử lý M1. 

Tải CleanMyMac chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn nên thường xuyên dùng CleanMyMac để thực hiện quá trình dọn dẹp Macbook giúp cho máy luôn mượt mà và tránh được tình trạng treo máy. Hãy cùng tải phiên bản mới nhất của ứng dụng này để cùng thực hiện bảo vệ máy tính một cách tối ưu nhất.