Adobe CC 2019 là phần mềm cơ bản và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải trọn bộ Adobe CC 2019 Full Crack. Hy vọng bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích nhất về thông tin phần mềm và cách tải Adobe CC 2019 nhé!

Adobe CC 2019 là phần mềm cơ bản và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay

Giới thiệu phần mềm Adobe 2019

Bộ sưu tập Adobe 2019 bao gồm tất cả các ứng dụng và dịch vụ sáng tạo tốt nhất để bạn có thể kết nối và sáng tạo hơn cho dù bạn ở đâu. Biến cảm hứng của bạn thành những tác phẩm đẹp mắt với phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng. Khám phá tính năng chỉnh sửa tự động, hướng dẫn từng bước, tổ chức dễ dàng, cách chia sẻ thú vị và hơn thế nữa!

Adobe Corporation là một công ty phần mềm máy tính của Mỹ được thành lập vào tháng 12 năm 1982, có trụ sở chính tại San Jose, California, Hoa Kỳ.

Trước khi ra mắt phần mềm này, Adobe cũng từng thông báo đến khách hàng rằng nếu xem xét tất cả các thay đổi từ CS6 đến bản phát hành Adobe CC 2019 hiện tại, có hàng nghìn bản cập nhật lớn – nghĩa là các tính năng mới và nâng cao. Các tính năng và cải tiến bổ sung, cải tiến hiệu suất – dành cho các ứng dụng quảng cáo lớn.

Adobe thực hiện các bản cập nhật hàng năm để nâng cao mọi khía cạnh của thiết kế đồ họa, cũng như các bản cập nhật adobe do người dùng đề xuất. Bản phát hành Adobe CC 2019 chủ yếu cập nhật những đóng góp mà người dùng gửi cho Adobe.

Có những tính năng mới nào trong Photoshop CC 2019?

Trong bài này, chúng tôi chủ yếu muốn chia sẻ liên kết tải Adobe CC 2019 và hướng dẫn cài đặt cho Photoshop CC 2019. Vì vậy, trong phần này, sẽ là tổng hợp những thay đổi của Photoshop 2019 so với phiên bản Photoshop CC 2018 dựa trên một số bài viết từ các trang web kỹ thuật khác.

Điểm đáng chú ý trong bản cập nhật này là Photoshop CC 2019 chỉ khả dụng cho phiên bản 64-bit, phiên bản 32-bit sẽ không hoạt động với phiên bản mới nhất này. Thêm công cụ khung. Đây là một trong những tính năng được chuyên gia đánh giá là rất hữu ích cho người thiết kế giao diện người dùng. Bạn có thể dễ dàng tạo khung để hiển thị hình ảnh theo kích thước và hình dáng mong muốn.

Tính năng Content – Aware Fill Workspace đã được cải tiến để cho phép bạn xóa các đối tượng tốt hơn. Adobe đã cải tiến lệnh làm lại nhiều lần để làm cho nó tương tự như khi sử dụng trên các phần mềm khác. Khởi chạy và xuất tệp trong Photoshop CC 2019 nhanh hơn một chút so với các phiên bản cũ.

Và một số tính năng khác trong Adobe CC 2019 cũng đã được nâng cấp để bạn có thể sử dụng một cách tiện hơn so với phiên bản cũ..

Yêu cầu để tải Adobe CC 2019 Full Crack

Để Tải trọn bộ Adobe CC 2019 và cài đặt trên máy tính của bạn thì phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

– Hệ điều hành của PC hoặc laptop phải từ Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (chỉ 64-bit) trở lên.

– Bộ xử lý phải từ Intel thế hệ thứ 4.

– Bộ nhớ yêu cầu tối thiểu 4GB; khuyến nghị 8GB là tốt nhất để phần mềm chạy mượt mà và ổn định.

– Dung lượng: Ổ đĩa trống ít nhất 30GB (nếu cài trọn bộ). Phụ thuộc vào số lượng phần mềm được cài đặt; mà có yêu cầu dung lượng khác nhau nếu cài đặt riêng lẻ.

– Độ phân giải màn hình lớn hơn 1920×1080.

– Card đồ họa tương đương Intel HD Graphic 6000 hoặc cao hơn.

Hướng dẫn tải Adobe CC 2019

Bước 1

Tải file cài đặt về máy và giải nén, ngắt kết nối mạng và các phần mềm diệt virus.

Chạy file Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785 × 64, giao diện cài đặt hiện ra. Bạn chọn đường dẫn C: \ Program Files \ Adobe để lưu cài đặt phần mềm rồi chọn OK. 

Sau đó đợi trình cài đặt chuyển dữ liệu đến địa chỉ lưu.

tai-adobe-cc-2019

Bước 2

Xuất hiện giao diện cài đặt sau khi chuyển dữ liệu. Đầu tiên, nhấp vào ENG, sau đó bỏ chọn Cài đặt hi.ru làm trang chủ của bạn (Install hi.ru as homepage). Sau đó nhấp vào Cài đặt, như hình dưới đây. Visual C ++ được khuyến nghị. Vì vậy bạn có thể tự tin cài đặt nó để tránh các lỗi khi sử dụng Photoshop CC 2019.

Sau đó đợi cài đặt chạy xong.

tai-adobe-cc-2019

Chọn ngôn ngữ mong muốn của bạn và chọn Tiếp tục để tiếp tục.

tai-adobe-cc-2019

Bước 3

Đợi chương trình được cài đặt vào máy một cách tự động.

Sau khi chương trình được cài đặt, hãy đóng nó; và thử mở Photoshop để xem thông báo dùng thử có bị thiếu hay không.

Nếu phần mềm của bạn có vấn đề về bản quyền, hãy vào thư mục giải nén gốc. Sau đó là thư mục Active và sao chép tập tin Photoshop.exe. Sau đó, dán nó vào thư mục cài đặt của Photoshop CC 2019 tại: C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Photoshop CC 2019. Như vậy, nhấp vào biểu tượng, cổng game sẽ hiện ra.

Trên đây là những thông tin về cách Tải Trọn Bộ Adobe CC 2019 Full Crack do chúng tôi tổng hợp được từ những trang thông tin công nghệ cực kỳ uy tín. Hy vọng sau khi xem bài viết bạn đã cài đặt thành công phần mềm này và sử dụng rất thoải mái. Vì chúng hoàn toàn miễn phí và bạn không cần lo về vấn đề bản quyền nhé!

Adobe CC 2019: https://www.fshare.vn/file/AN5EC9XQKF2R