Trong game Farm Together người chơi có thể kiểm soát trang trại của mình và có thể thực hiện nhiều hoạt động để chuẩn bị cho bất cứ điều gì có thể xảy ra. Cố gắng đảm bảo rằng trang trại của mình không bị phá sản khi phải đối đầu, cạnh tranh với những người chơi khác trong thế giới nông trại. Để tìm hiểu thêm về trò chơi này, các bạn hãy tải Farm Together Việt Hóa Full Crack về máy ngay nhé. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải game về máy nhanh chóng.

Hướng dẫn tải game Farm Together Việt Hoá

Sau khi tải đường link download Farm Together Việt Hóa  full crack, bạn hãy thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp tục các bước tương tự như các game khác, sử dụng Winrar để giải nén hoặc mount ổ đĩa ảo.
 • Bước 2: Chạy tệp setup.exe để cài đặt bắt đầu. Chọn tiếp đường dẫn cài đặt trò chơi.
 • Bước 3: Nhấn cài đặt và đợi. Hoàn tất quá trình tải, nhấp vào Finish.
 • Bước 4: Copy bản crack vào thư mục cài đặt game mà bạn đã chọn ở bước 2.
 • Bước 5: Thêm game vào Steam và mời bạn bè vào phòng chơi trực tuyến.

Hướng dẫn cài đặt trò chơi Farm Together Việt Hóa 

Người chơi hãy làm theo các bước hướng dẫn đơn giản bên dưới để cài đặt game Farm Together Việt Hóa full crack nhé. 

Bước 1: Đối với bất kỳ tệp ISO nào, cài đặt là điều đầu tiên bạn phải làm (sử dụng Ultraiso). Nhấp đúp để mở nếu sử dụng Windows 10, 8 hoặc dùng winrar nén vẫn được.

Bước 2: Nhấp vào setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn phiên bản Win 32 hoặc 64 tương ứng với cấu hình của máy chạy Windows 64 hoặc 32 bit.

Bước 3: Chọn đường dẫn cài đặt game, tích vào mục Copy content of PLAZA, như hình bên dưới. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào Install và đợi.

tải farm together việt hóa full crack

Hướng dẫn cài đặt trò chơi Farm Together Việt Hóa

Bước 4: Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Finish.

Bước 5: Tải xuống file cập nhật và giải nén. Sau đó vào folder Win32 hoặc Win64 tương ứng với cấu hình máy của bạn rồi đi đến thư mục cập nhật.

Bước 6: Chạy tệp Setup.exe. Bấm chọn đường dẫn mà trò chơi được cài đặt. Đường dẫn này trùng với đường dẫn ở bước 3. Nhớ tích vào ô Copy content of PLAZA như hình bên dưới.

tải farm together việt hóa full crack

Các bước hướng dẫn cài đặt trò chơi Farm Together Việt Hóa

Bước 7: Nhấn Install và đợi. Sau khi hoàn tất bấm Finish để vào game và thưởng thức! Vào mục cài đặt để chỉnh ngôn ngữ sang ngôn ngữ tiếng Việt.

Cấu hình để chơi Farm Together Online Việt Hóa Full Crack

Cấu hình đề nghị 

 • Hệ điều hành máy: Windows Vista trở lên
 • Bộ xử lý: Dual Core processor
 • Bộ nhớ RAM: 2GB
 • Đồ họa: DirectX 10 hardware capable
 • Phiên bản: Version 11

Cấu hình tối thiểu 

 • Hệ điều hành máy: Windows 7 hoặc hơn
 • Bộ xử lý: Quad core processor
 • Bộ nhớ RAM: 6GB
 • Graphics: GeForce 960 trở lên
 • Đồ họa: Version 11
 • Mạng máy tính: Broadband Internet connection 

Giới thiệu về tựa game Farm Together

Farm Together là tựa game PlaySide thu hút người chơi kể từ khi phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2018. Người chơi sẽ được quyền kiểm soát trang trại của riêng mình, nơi họ có thể làm bất cứ điều gì, bắt đầu bằng việc thu hoạch cây trồng đến xây dựng chuồng trại. Họ luôn cạnh tranh với những người chơi khác trong thế giới nông trại để cố gắng đảm bảo trang trại của họ không bị phá sản. Tuy nhiên, trò chơi không chỉ đơn thuần là trồng trọt.

Trong game Farm Together, sẽ có rất nhiều NPC khác nhau sẽ cho bạn lý do để hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định, và đổi lại bạn sẽ nhận được tiền từ họ. Một số hoạt động này bao gồm chăm sóc ruộng, cho gia súc ăn và làm khô chúng. Bạn càng chăm chỉ chăm lo cho trang trại của mình, thì trang trại sẽ càng tạo ra nhiều tiền hơn.

tải farm together việt hóa full crack

Giới thiệu về tựa game Farm Together

Bên cạnh đó, game còn cung cấp cho người chơi những hướng dẫn rất trực quan về các thành phần chính có trong trò chơi đã hoạt động hài hòa với nhau thế nào. Điều này bao gồm quản lý cây trồng và chăm sóc chúng, trồng cây mới từ hạt giống mua hoặc tìm thấy bằng cách hoàn thành nhiệm vụ NPC hoặc dọn cỏ bằng công cụ rựa.

Farm Together Việt Hoá Full Crack có đồ họa bắt mắt

Ngoài các hoạt động này, người chơi cũng có thể nâng cấp trang trại của mình bằng cách thuê nhân công. Bạn cũng có thể thực hiện một số nhiệm vụ phụ cho NPC sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và nâng cấp thêm trang trại của mình.

Có thể thấy rằng Farm Together Việt Hoá có cách chơi khá cơ bản. Bất kỳ ai có máy tính, thiết bị di động hoặc máy tính xách tay đều có thể chơi. Trò chơi đi kèm với hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về cách chơi. Cùng với các quy tắc nếu người chơi quyết định họ không muốn lo lắng về việc tìm kiếm một địa điểm trực tuyến để họ có thể đến và thực hiện mọi hoạt động của mình. 

Trên đây là những hướng dẫn tải Farm Together Việt Hoá Full Crack mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng rằng tựa game vô cùng hấp dẫn này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thật sự. Nếu quá trình tải Farm Together Online Việt Hóa Full Crack gặp vấn đề gì thì có để lại comment bên dưới. Nếu biết chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng nhất có thể cho bạn nhé.

farm together việt hóa full crack: https://www.fshare.vn/file/1A3AWEZLN7R1