NI LabView 2019 là một (IDE) sử dụng phương pháp lập trình đồ họa chứ không phải dòng văn bản để tạo ứng dụng. Các ngôn ngữ lập trình dựa trên văn bản có một số điểm khác biệt, một trong số đó là việc sử dụng lập trình luồng dữ liệu để xác định thứ tự các chương trình được thực thi. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải NI LabView 2019 ngay nhé!

Giới thiệu NI LabView 2019

NI LabView 2019 là một trình tạo đồ thị hoành tráng cho phép các nhà khoa học giải quyết vấn đề bằng cách thu thập và xử lý dữ liệu từ các công cụ và hệ thống đo lường tiên tiến. Công cụ chuyên nghiệp này được thiết kế để cung cấp cho bạn một môi trường quản lý hệ thống đo lường và điều khiển rất đáng tin cậy.

NI LabView 2019 được tối ưu hóa để xử lý các thiết bị độc lập và hệ thống điều khiển phức tạp. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tự động hóa quy trình thu thập dữ liệu hoặc tạo một ứng dụng giám sát,.

Nó đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu cho phép bạn tạo các sơ đồ thủ tục bằng cách đặt các phần tử để mô tả hệ thống điều khiển. Nó có tính năng tích hợp phần cứng với các công cụ đo lường để dễ dàng thêm cảm biến và bộ phân tích tín hiệu vào ứng dụng của bạn.

ni-labview-2019

NI LabView 2019 là một (IDE) sử dụng phương pháp lập trình đồ họa

Các tính năng của NI LabView 2019

NI labview 2019 crack là một công cụ cho phép các nhà khoa học giải quyết vấn đề thu thập và xử lý dữ liệu bằng cách tạo biểu đồ hoành tráng cho các công cụ và hệ thống đo lường tiên tiến.

Công cụ chuyên nghiệp này được thiết kế để cung cấp cho bạn một môi trường quản lý hệ thống đo lường và điều khiển rất đáng tin cậy.

Được tối ưu hóa để xử lý các công cụ độc lập và hệ thống điều khiển phức tạp.

Được trang bị giao diện người dùng dễ hiểu cho phép bạn tạo sơ đồ chương trình bằng cách đặt các phần tử để mô tả hệ thống điều khiển.

Tích hợp phần cứng với các công cụ đo lường giúp bạn dễ dàng thêm cảm biến và bộ phân tích tín hiệu vào ứng dụng của mình.

Bạn có thể sử dụng LabVIEW để xây dựng thiết bị công nghiệp và máy móc thông minh nhanh hơn. Các nền tảng thiết kế nhúng kết hợp một ngăn xếp phần mềm hoàn chỉnh, phần cứng được tích hợp chặt chẽ và có thể tùy chỉnh, cũng như một hệ sinh thái người dùng và IP.

Cấu hình NI LabView 2019

Ni labview 2019 download yêu cầu hệ điều hành Windows 7/8 /8.1/10 trở lên.

Bộ nhớ yêu cầu RAM 1GB.

Yêu cầu 2GB dung lượng trống của đĩa cứng.

Bộ xử lý lõi kép của Intel trở lên.

Màn hình tương đương 1024 x 768 pixel hoặc cao hơn.

Lợi ích khi sử dụng Ni labview 2019

Dưới đây là một số lợi ích cực lớn khi sử dụng NI LabView 2019:

Ngôn ngữ đồ họa (G-code) hoạt động nhanh hơn

NI LabVIEW là một môi trường phát triển đồ họa được thiết kế cho các kỹ sư và nhà khoa học. LabVIEW dễ học, sử dụng và gỡ lỗi hơn các ngôn ngữ lập trình văn bản truyền thống khác. 

Trong LabVIEW, thay vì viết lệnh bằng chữ, bạn có thể phát triển các ứng dụng điều khiển thiết bị; bằng cách kéo và thả các biểu tượng đồ họa. Mã ứng dụng của bạn được trình bày rất trực quan theo cách dễ dàng cho mọi người nhìn thấy, duy trì và có thể kiểm chứng trong tương lai. 

Đặc biệt, việc lập trình trở nên dễ dàng và ít tốn thời gian hơn khi bạn thành thạo các phím tắt và tổ hợp phím có giá trị mà LabVIEW cung cấp. 

Kết hợp việc truyền và phân tích dữ liệu nâng cao

LabVIEW bao gồm hàng nghìn chức năng phân tích nâng cao; được thiết kế cho các kỹ sư và nhà khoa học với tài liệu đầy đủ và trợ giúp chi tiết. 

Với những công cụ mạnh mẽ này, bạn có thể thực hiện các chức năng xử lý tín hiệu nâng cao như lọc nhiễu; phân tích tần số, thống kê và xác suất, xử lý tín hiệu kỹ thuật số, nội suy,…

Bạn cũng có thể sử dụng LabVIEW để mở rộng các ứng dụng của mình; trong các lĩnh vực như âm thanh và rung, radio và liên lạc, xử lý hình ảnh,…

Hoặc bạn có thể tích hợp LabVIEW với phần mềm của bên thứ ba cho các ứng dụng phức tạp và chuyên sâu hơn.

Lưu trữ dữ liệu và thiết lập báo cáo.

Với LabVIEW, bạn có quyền tự do lựa chọn định dạng tệp I/O của mình; để lưu trữ dữ liệu theo cách tối ưu nhất cho ứng dụng của bạn. Bạn có thể sử dụng LabVIEW để lưu trữ dữ liệu trực tiếp vào cơ sở dữ liệu; hoặc tự động tạo báo cáo và gửi trực tiếp đến máy in; lưu trữ trên mạng cục bộ hoặc gửi đến địa chỉ email.

Thiết kế giao diện người dùng một cách chuyên nghiệp nhất.

LabVIEW giúp bạn nhanh chóng tạo giao diện người dùng đồ họa cho các ứng dụng của mình; bằng cách sử dụng hàng trăm biểu tượng và hình ảnh đại diện cho các thành phần thiết bị thực và quen thuộc trong cuộc sống thực. 

Ngoài các biểu tượng hiện có, bạn cũng có thể tạo các biểu tượng của riêng mình. Các biểu tượng với phong cách riêng có thể được chia sẻ và phục vụ những người dùng khác nhau.

Hướng dẫn cách cài NI LabView 2019 về máy tính

Tắt phần mềm diệt virus và đồng thời tắt luôn Windows Defender của máy tính.

ni-labview-2019

Giải nén vừa tải xuống phần mềm.

Mở file ISO chọn run Setup để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bản cài đặt lược bỏ các module trực tuyến.

Sau khi cài đặt xong, hãy chạy tệp “NI License Activator 1.2.exe” và Active toàn bộ lên. 

Nhấn next để đến bước cuối cùng.

ni-labview-2019

Hoàn tất bước tải, mở ứng dụng bằng biểu tượng dưới lên để thực hành ngay nào!

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp về ứng dụng NI LabView 2019 và cách tải. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn và đừng quên để lại bình luận cũng như theo dõi các bài viết khác tại trang web của chúng tôi nhé!