Với các game thủ, cái tên Hideo Kojima đã không còn quá xa lạ. Ông là nhà thiết kế game lừng danh, là cha để của tựa game Metal Gear Solid huyền thoại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới cộng đồng game thủ Death Stranding, một tựa game mới của Hideo Kojima. Cùng tìm hiểu và trải nghiệm tựa death stranding việt hóa qua phần chia sẻ link cài đặt dưới đây!

Giới thiệu chung về bản death stranding việt hóa

Trong bản game death stranding việt hóa, game thủ sẽ theo chân nhân vật Sam Bridges trong cuộc hành trình kết nối nhân loại. Nhân vật sẽ phải vượt qua United Cities of America (UCA) – thành phố băng khắc nghiệp. Đồng hành với vật Sam Bridges là sự giúp đỡ của bào thai nhỏ Bridge Baby. Trong suốt cuộc hành trình, Sam Bridges sẽ phải đối mặt và chiến đấu với những con quái vật đến từ các chiều không gian khác nhau.

death-stranding-viet-hoa

Trong bản game death stranding việt hóa, game thủ sẽ theo chân nhân vật Sam Bridges

Cấu hình phù hợp để cài đặt Death stranding bản Việt hóa

Dù có đồ họa cực khủng nhưng cấu hình của game lại thuộc tầm trung. Nên việc tải Game DEATH STRANDING có thể thực hiện trên máy tầm trung chạy Core I5. Cụ thể, cấu hình tối thiểu để chạy game Death stranding sẽ là:

 • Hệ điều hành: Windows 10.
 • Bộ chip của máy: Intel Core™ i5-3470 hoặc AMD Ryzen 3 1200.
 • Memory của máy: RAM tối thiểu 8 GB.
 • Đồ họa tối thiểu: GeForce GTX 1050 3 GB hoặc AMD Radeon RX 560 4 GB.
 • DirectX: Phiên bản 12.
 • Dung lượng trống tối thiểu: 80 GB.

Bên cạnh đó, nhà phát hành có đưa ra một cấu hình khuyến cáo cho người dùng. Với cấu hình này, game sẽ chạy “ngon hơn”. Cấu hình máy được khuyến cáo cho Death stranding có các yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10 trở lên
 • Bộ chip của máy: Intel Core i7-3770 hoặc AMD Ryzen 5 1600.
 • Memory của máy: RAM 12 GB.
 • Đồ họa tối thiểu: GeForce GTX 1060 6 GB hoặc AMD Radeon RX 590.
 • DirectX: Phiên bản 12 trở lên.
 • Dung lượng trống: 80 GB trở lên.

Chi tiết các bước cài đặt death stranding việt hóa

Chi tiết các bước cài đặt death stranding việt hóa

Trước tiên để cài đặt bản Việt hóa Death stranding, bạn cần tải file game về máy. Vì có dung lượng khá nặng, việc tải Death Stranding Full sẽ mất khá nhiều thời gian. Chi tiết các bước cài đặt game như sau:

Bước 1: Tải game Death Stranding Full Crack về bộ nhớ của máy. Lưu ý kiểm tra dung lượng trống đủ lưu cho bản cài đặt.

Bước 2: Mount file vừa tải ra ổ đĩa.

Bước 3: Mở folder vừa mount file và tìm đến mục setup.exe để chạy cài đặt, tạo đường dẫn cho game theo ý thích.

Bước 4: Tìm đến thư mục Crack trong folder đã giải nén, sao chép toàn bộ dữ liệu và lưu về folder đường dẫn game đã tạo ở bước 3.

Bước 5: Khởi động lại máy và vào chiến game.

Tìm hiểu nhân vật đặc biệt trong death stranding việt hóa

Bên cạnh nhân vật chính, trò chơi Death stranding có nhiều nhân vật phụ. Mỗi nhân vật phụ sở hữu một câu chuyện, một bí ẩn khác nhau. Các cuộc gặp gỡ nhân vật phụ sẽ hỗ trợ Sam Porter nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Danh sách nhân vật chính

Sam Porter – Nhân vật chính của game: Là thành viên của của tổ chức Bridges mang sứ mệnh của một shipper huyền thoại. Sam sở hữu khả năng bất tử, có thể sống sót trong bất kể tình huống nào.

Bridge baby – Bạn đồng hành của Sam: Thực chất là một bào thai sống trong những bình chứa. Bridge baby mang trong mình một siêu năng lực là phát hiện được thực thể BT – Quái vật từ không gian đa chiều ở một khoảng cách xa.

Cliff: Nhân vật bí ẩn cung cấp các thông tin quan trọng  cho người chơi.

Deadman: Là thành viên của tổ chức Bridges, người cung cấp cho Sam trang bị và vật phẩm trên hành trình kết nối nhân loại.

Higgs – Người đàn ông đeo chiếc mặt nạ vàng: Là kẻ mà người chơi cần tiêu diệt. Hắn có năng lực triệu hồi và điều khiển Catcher tấn công người chơi. Catcher là một dạng quái vật cao cấp hơn BT. Bên cạnh đó, Higgs còn sở hữu khả năng dịch chuyển tức thời đến bất kỳ đâu.

Amelie – Chị ruột của Sam: Cô bị Higgs bắt cóc. Thực chất  hành trình kết nối của Sam là cuộc giải cứu chị gái.

death-stranding-viet-hoa

Tìm hiểu nhân vật đặc biệt trong death stranding việt hóa

Danh sách nhân vật phụ

Fragile: Nhân vật phụ cung cấp các thông tin quan trọng giúp Sam có thể lấy lòng người dân của thành phố.

Die-Hardman: Vừa là tổng thống United Cities of America, vừa là giám đốc của tổ chức Brigdes. Ông có tên thật là John Blake McClane. Nguồn gốc cái tên Die-Hardman là vì sự sống sót bất khả thi của ông sau những trận chiến.

Mama – Cô vợ quốc dân: Là một nhà khoa học tài ba của Brigdes. Cô chính là tác giả của những vũ khí, trang bị mà San sử dụng.

Heartman: Là nhà khoa học nghiên cứu về The Beach và BT. Ông tham gia vào hành trình cùng Sam để tìm linh hồn của người vợ và đứa con của chính mình đã mất vì tai nạn.

Chơi Death stranding việt hóa, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào câu chuyện hành trình của Sam Porter. Bạn sẽ có cơ hội trở thành anh hùng giải cứu Amelie. Trên hành trình, game thủ hóa thành vào nhân vật Sam sẽ khám phá bí ẩn về cuộc đại tuyệt chủng của nhân loại và kết nối lại thế giới. Cùng tải game và trải nghiệm hành trình đầy thử thách và cuộc chiến tàn khốc với những quái vật ngoài hành tinh.