Minecraft Hexxit là một trong những modpack Minecraft đặt chế độ phiêu lưu theo phong cách của một trận chiến trong dungeon. Thật thú vị khi khám phá và chinh phục những khó khăn, nguy hiểm và thử thách. Nhất là khi người chơi đã hoàn thành dungeon. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi cùng bạn bè mà không cảm thấy mình đang cô độc trong thế giới rộng lớn này. Hãy download Minecraft Hexxit và tham gia vào thế giới rộng lớn của Minecraft Hexxit ngay hôm nay nhé. 

Cấu hình máy Download Minecraft Hexxit

Cấu hình yêu cầu để chơi bản mod này cũng nhẹ. Các thông số kỹ thuật mà bạn có thể tham khảo như sau.

Cấu hình tối thiểu khi chơi Minecraft Hexxit

  • Bộ xử lý: Bộ Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz hoặc tương ứng.
  • RAM: 2GB
  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 4000
  • Dung lượng trống: 2GB

Cấu hình đề xuất khi chơi Minecraft Hexxit

  • Bộ xử lý: Bộ Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5GHz trở lên
  • RAM: 2GB
  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 4000
  • Dung lượng trống: 2GB

Download Minecraft Hexxit và cài đặt miễn phí 

Cách tải Minecraft Hexxit bản quyền phức tạp hơn một chút so với bản download miễn phí. Chính vì vậy, nhiều người mới chơi lựa chọn và tìm cách tải các phiên bản có bản quyền. Thế nhưng, phiên bản download Minecraft Hexxit PC miễn phí này cũng gồm có những tính năng đặc biệt riêng. 

Bước 1: Truy cập vào đường link tải phiên bản Minecraft Hexxit: https://www.fshare.vn/file/3C8RUS4UQSHR cho máy tính mà bạn mong muốn.

Bước 2: Sau khi tải xong, nhấp vào mục đã tải về và giải nén “Extract Here”.

Bước 3: Nhấp vào mục đã giải nén, chọn thư mục chứa .exe và tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, khởi động giao diện trò chơi, nhập gmail, mật khẩu và các thông tin khác, tiếp tục đăng ký tài khoản Minecraft Hexxit. Cuối cùng nhấn “Đăng ký”.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi. Game sẽ tự động cập nhật phiên bản mới trong quá trình chơi, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

download-minecraft-hexxit

Download Minecraft Hexxit và cài đặt miễn phí 

Hướng dẫn cài đặt trò chơi Minecraft Hexxit 

Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy làm theo các bước bên dưới để cài đặt trò chơi. Các thao tác rất đơn giản và không phức tạp chút nào.

Bước 1: Nhấn đúp chuột vào file có tên [BangMaple]_Minecraft_Hexxit_v1.7_2

Bước 2: Bấm chọn cài đặt để quá trình cài đặt bắt đầu.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất thì chạy Minecraft Hexxit ở bên ngoài màn hình chính.

Cách tải Minecraft Hexxit PE đơn giản

Tải ngay Minecraft pocket edition miễn phí cho điện thoại, trò chơi còn được viết tắt là Minecraft PE. Đây là phiên bản trên nền tảng di động của dòng  game Minecraft.

Tải Minecraft Hexxit PE trên Android

Đối với người dùng hệ điều hành Android, sử dụng tệp .APK được coi là một trong những giải pháp tốt nhất khi download Minecraft Hexxit PE. Người dùng có thể sử dụng kho ứng dụng của bên thứ ba được tích hợp. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập và mở cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba (chẳng hạn như CH Play)

Bước 2: Tìm kiếm phiên bản trò chơi Minecraft bạn muốn

Bước 3: Các bạn tiếp tục nhấn nút “Cài đặt” để hoàn tất.

Bạn cũng có thể click vào các liên kết bên dưới để truy cập nhanh vào kho báu Minecraft đồ sộ.

Các bạn tiếp tục nhấn nút “Cài đặt” để hoàn tất.

Tải Minecraft Hexxit PE trên iOS (iPhone, iPad)

Bước 1: Truy cập trang web: https://ios.codevn.net/

Bước 2: Tìm kiếm phiên bản Minecraft (Minecraft) mới nhất và tải về điện thoại.

Bước 3: Tiếp tục truy cập vào địa chỉ: https://id.codevn.net/ để lấy đơn kích hoạt tài khoản.

Bước 6: Khởi chạy trò chơi bạn vừa tải xuống. Đăng xuất khỏi tài khoản codevn và đăng nhập lại bằng tài khoản cá nhân của bạn.

LƯU Ý: Yêu cầu đăng nhập tài khoản iTunes & App Store, tuyệt đối tránh đăng nhập tài khoản Icloud, nếu không thiết bị sẽ bị khóa.

Giới thiệu chung game Minecraft Hexxit

Minecraft hexxit là một game sinh tồn luôn thu hút một lượng lớn người chơi, với những phong cách phiêu lưu khác nhau đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị vô cùng.

Hầm ngục rất tối, với những ngọn tháp cao ngất, tàn tích cổ, mái vòm đổ nát, thời tiết xấu, v.v. Tất cả các kịch bản tạo nên trận chiến huyền thoại. Người chơi phải vượt qua các thử thách của trò chơi để giành chiến thắng.

Trong game Minecraft Hexxit, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa hai chế độ chơi khác nhau: chơi đơn hoặc tổ đội. Cả hai chế độ đều chứa đầy những cuộc phiêu lưu ly kỳ, nhiều thử thách và những món quà hấp dẫn. Từ đó bạn sẽ có thêm dũng khí để vượt qua các thử thách tiếp theo.

Sử dụng phần thưởng và kho báu mà bạn thu thập được, bạn có thể mua các vật phẩm và vật phẩm theo phong cách của riêng mình để giúp thuần hóa động vật dễ dàng hơn. Ngoài ra, mỗi khi bạn vượt qua một mối nguy hiểm trong trò chơi tháp, bạn sẽ có cơ hội để khai thác và thỏa mãn.

Các ngục tối càng khó hơn khi bạn vượt qua nhiều thử thách và đi xa hơn. Nhưng khi bạn đã trải qua những gian nan, nguy hiểm này, bạn sẽ bị cuốn bởi sự hấp dẫn và những thú vị mà trò chơi mang lại.

Trên đây là  bài viết hướng dẫn cách download Minecraft Hexxit cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn là người yêu thích trải nghiệm và khám phá thì đừng bỏ qua trò chơi Minecraft cực vui và hấp dẫn này nhé. Chúc các bạn cài đặt game thành công nhé!