Bạn đã biết game Mafia Definitive Edition Việt Hoá là phiên bản game kinh điển phiêu lưu hành động thế giới mở Mafia. Rốt cuộc câu chuyện này sẽ tiếp diễn ra sao? Hãy tải game Mafia Definitive Edition Việt Hoá để khám phá toàn bộ những nhiều thú vị tại đây nhé.

Cách download game Mafia Definitive Edition Việt Hóa Full

mafia-definitive-edition-viet-hoa

Mafia Definitive Edition Việt Hoá là phiên bản game kinh điển phiêu lưu hành động

Sau khi tải đường link game Mafia Definitive Edition Full cho PC. Người chơi hãy làm theo một vài bước dưới đây để cài đặt game nhanh chóng và thưởng thức nhé!!

Bước 1: Gắn tệp tin đã tải xuống với Ultraiso. Đối với Windows 8 và Windows 10, bạn click chuột phải và chọn Open With > Windows Explorer

Bước 2: Chạy tệp setup.exe và cài đặt game. Tiếp đến bấm chọn Next > Next > Next > Cài đặt và đợi.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn vào thư mục Crack để copy file 4 có trong đó, rồi dán vào thư mục đã lựa chọn để cài đặt game ở bước 2. Tiếp đến chọn Replace, không được chọn Skip nhé.

Bước 4: Tham gia game ngay thôi.

Hướng dẫn tải Việt Hóa Mafia Definitive Edition

Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt của trò chơi này:

Bước 1: Tải file Việt Hoá ở trên về và giải nén, copy vào thư mục cài game.

Bước 2: Chạy tệp Mafia Definitive Edition Việt Ngữ Patch V.1.6.exe để cài bản tiếng Việt. Bấm vào cài đặt và chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt trò chơi.

Bước 3: Nhấp vào Install Now, đợi nó hoàn tất, sau đó tận hưởng ngay nào.

Cấu hình yêu để chơi Mafia Definitive Edition Việt Hoá

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 10 
 • Bộ xử lý: Intel Core-i5 3.4GHz 2550K or AMD FX 8120 3.1 GHz
 • Bộ nhớ RAM: 6 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon 7870 HD or NVIDIA GeForce GTX 660
 • Phiên bản: Version 11
 • Dung lượng trống: 50 GB available space

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10 
 • Bộ xử lý: Intel Core-i7 3.4GHz 3770 or AMD FX-8350 4.2GHz
 • Bộ nhớ RAM: 16 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon RX 5700 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1080
 • Phiên bản: Version 11
 • Dung lượng trống: 50 GB available space

Giới thiệu về Mafia Definitive Edition Việt Hoá

Mafia Definitive Edition Việt Hóa là một trò chơi điện tử hành động phiêu lưu năm 2020 được phát triển bởi Hangar 13 và được phát hành bởi 2K Games. Phiên bản làm lại của trò chơi điện tử năm 2002 Mafia này là mục lớn thứ tư trong sê-ri Mafia. Trò chơi này được Việt hóa bởi Thuận Việt Game

Trong game, bạn sẽ vào vai nhân vật Tommy, một tài xế taxi. Nghề này tuy làm giàu nhiều năm nhưng lương thiện lắm. Nhiều người nghĩ rằng lái xe taxi là một nghề xa xỉ béo bở nhưng ít ai biết được những vất vả, gian nan mà nghề này đã sinh ra. Từ việc không biết phải làm gì với những nhu cầu cá nhân trên những chuyến đi, đến việc bao lần gánh thảm họa từ “Thiên đường bị đánh mất” ở thành phố thiên đường đã mất này. Vào một ngày mệt mỏi vào buổi tối năm 1930, Tommy có một cuộc gặp gỡ định mệnh làm thay đổi cuộc đời anh.

Trong game, bạn sẽ vào vai nhân vật Tommy, một tài xế taxi

Điểm nổi bật của game Mafia Definitive Edition Việt Hoá

Việc hiện đại hóa tốt hơn khi các đoạn phim cắt cảnh nhường chỗ cho hành động. Mafia Definitive Edition mang đến cảm giác điều khiển tinh tế hơn so với bản gốc năm 2002, từ vật lý phương tiện đến các cuộc đọ súng. Hiệu ứng ánh sáng hiện đại, khoảng cách xa và hoạt động dân sự đáng tin cậy đã thổi luồng sinh khí mới vào những con phố cổ kính này.

Ngoài các chi tiết hình ảnh không thường xuyên (cảnh sát có vật thật để trượt qua mui xe), đây là một bản sao trung thực và tinh tế. Sự thăng tiến của Tommy từ một tài xế taxi chăm chỉ lên Cosa Nostra phần lớn được hoàn thành bằng cách lái xe rất nhanh từ nơi này đến nơi khác và bắn đúng người đang bị che đậy, nhưng nhờ có một số nhân vật rõ ràng không có nghĩa là tầm thường.

Bối cảnh ấn tượng

Là một phần của quá trình xây dựng lại, toàn bộ bối cảnh của trò chơi gốc đã được làm lại. Nhóm phát triển tập trung vào việc tổ chức lại thành phố để phù hợp với nước Mỹ thời hậu Thế chiến thứ nhất trong những năm 1920 và 1930, cải thiện bầu không khí và thẩm mỹ thiết kế của các quận trong thành phố.

Một ví dụ về điều này là việc thiết kế lại khung cảnh ban đầu ở Khu Phố Tàu để có kiến ​​trúc và trang trí dễ nhận biết hơn. Tập trung vào việc sửa đổi bố cục đường phố để tương thích với cơ chế lái gồm các góc và giao lộ mượt mà hơn. Đồng thời di dời một số tòa nhà, nhà ở và địa danh đến các vị trí mới, và thêm các phím tắt để làm lại các nhiệm vụ. Trò chơi gốc The Alley – Hangar 13 đặc biệt thay đổi cách người chơi di chuyển giữa các mục tiêu, sử dụng dữ liệu lập bản đồ chuyên biệt để xem các kiểu lái xe của người chơi ban đầu, đánh giá cách tốt nhất để thay đổi điều này cho bản làm lại.

Mafia Definitive Edition mang đến cảm giác điều khiển tinh tế hơn

Nhạc nền hấp dẫn

Nhạc nền tiếng Anh của trò chơi được ghi lại bởi một dàn diễn viên khác. Với nam diễn viên người Úc gốc Ý Andrew Bongiorno cho Tommy Angelo và Tommy Angelo mượn các màn trình diễn lồng tiếng; chân dung và ghi lại chuyển động của mình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách tải Mafia Definitive Edition Việt Hoá cho PC. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay một tựa game vô cùng hấp dẫn này ngay bây giờ. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt hay tải game; bạn vui lòng để lại lời nhắn để được hỗ trợ. Ngoài ra, đừng quên cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.