Là học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng thường xuyên phải làm việc, lưu trữ nhiều tệp tin, dữ liệu thì Air Explorer Pro thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời để quản lý dữ liệu trực tuyến mà các bạn không nên bỏ qua. Hướng dẫn tải Air Explorer Pro sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cũng như cách cài đặt phần mềm hữu ích này.

Phần mềm Air Explorer Pro là gì?

Air Explorer Pro là một phần mềm vô cùng tiện ích giúp người dùng lưu trữ, quản lý các tập tin trong tất cả các ứng dụng dịch vụ lưu trữ đám mây. Phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý cùng lúc quá trình Upload File và Download File với hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng hiện nay như: Google Drive, Dropbox, Onedrive, MEGA, box, 4Shared,…

Air Explorer Pro là một phần mềm vô cùng tiện ích giúp người dùng lưu trữ, quản lý các tập tin

Những tính năng của phần mềm Air Explorer Pro

Những tính năng của phần mềm Air Explorer Pro cũng là một yếu tố mà bạn đọc cần quan tâm trước khi quyết định tải ứng dụng này về. Cùng khám phá lý do tại sao nó trở thành phần mềm hữu ích được giới văn phòng ưa chuộng đến thế qua những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại:

 • Hỗ trợ quản lý nhiều kho lưu trữ dữ liệu đám mây phổ biến nhất hiện nay như Google Drive, Dropbox, Box, Onedrive,…
 • Lưu chuyển tập tin giữa các kho lưu trữ này với nhau.
 • Hỗ trợ mã hóa các tập tin tải lên dữ liệu đám mây để đảm bảo tính an toàn.
 • Lập lịch trình, đồng bộ hóa giữa các tài khoản.
 • Cập nhật lịch sử thay đổi giữa các file trong kho lưu trữ.
 • Dễ dàng tìm kiếm tệp tin trong tất cả các tài khoản được kết nối trong một tab chuyên dụng

Vì sao nên download phần mềm Air Explorer Pro về máy tính?

Tại sao nên download phần mềm Air Explorer Pro là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn trước khi đưa ra quyết định tải về phần mềm này. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một vài lý do mà bạn nên có cho mình ứng dụng này.

Thứ nhất, phần mềm Air Explorer là một phần mềm hữu ích nhưng dung lượng tải về tương đối ít nên phù hợp với hầu hết các hệ điều hành.

Thứ hai, giao diện phần mềm đơn giản và được sắp xếp gọn gàng, rất dễ sử dụng.

Thứ ba, đây là một ứng dụng đa di năng với rất nhiều các tính năng được tích hợp như quản lý, lưu trữ, sao lưu, di chuyển tài liệu giúp người dùng dễ dàng quản lý các file tài liệu của mình với độ bảo mật cao.

Hướng dẫn download phần mềm Air Explorer Pro nhanh nhất

Trước khi bắt đầu tải Air Explorer Pro, bạn cần lưu ý chuẩn bị thiết bị máy tính có kết nối ổn định với Internet để đảm bảo quá trình download không bị gián đoạn. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn các ứng dụng lưu trữ đám mây chứa các tập tin mà bạn cần lưu trữ, quản lý để thực hiện chuyển đổi sang phần mềm Air Explorer Pro.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Hệ điều hành: các hệ điều hành Windows XP, Vista.

Bộ nhớ: từ 512MB RAM trở lên.

Đĩa cứng: 200MB

Bộ xử lý: từ Intel Dual Core trở lên.

Hướng dẫn tải về phần mềm Air Explorer Pro

Để download phần mềm Air Explorer Pro, bạn cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Bạn cần tải về phiên bản Air Explorer Pro cho máy tính mới nhất tại link https://www.fshare.vn/file/IXU9E1LOB93F

Sau khi tải về thành công sẽ thu được giao diện như sau

Ảnh 2

Bước 2: Mở My Computer → Vào thư mục Download → Chọn tập tin Air Explorer Pro vừa download.

Ảnh 3

Bước 3: Tiến hành download:

 • Chọn ngôn ngữ “English” → Nhấn “OK

Ảnh 4

 • Tích chọn vào dòng chữ như trong hình → Nhấn “Next

Ảnh 5

 • Chọn chế độ Installation → Nhấn “Next” → Chọn “Install

Ảnh 6

Ảnh 7

 • Vì đây là một ứng dụng có dung lượng khá nhẹ nên các bạn chỉ cần đợi trong vòng vài phút để quá trình tải xuống hoàn tất. Sau đó, nhấn “Yes” để hoàn thành quá trình.

Sau khi tải thành công phần mềm Air Explorer Pro, để có thể đưa vào sử dụng phần mềm, các bạn cần thực hiện thêm một vài thao tác sau đây:

 • Chọn trên hộp Register account phần mềm dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn muốn chuyển đổi, lưu trữ tài liệu. 

air-explorer-pro

 • Đăng nhập, kích hoạt tài khoản phần mềm lưu trữ đám mây mà bạn chọn tới Air Explorer.

air-explorer-pro

 • Nếu bạn muốn chọn thêm phần mềm lưu trữ đám mây tới Air Explorer, hãy nhấn “Add” và làm tương tự như trên để thêm.

Làm sao để thực hiện các tính năng lưu trữ, chuyển đổi, quản lý dữ liệu trên Air Explorer?

Sau khi thực hiện thành công các bước trên thì xin chúc mừng bạn, bạn đã đi đến chặng đường cuối cùng của quá trình download Air Explorer Pro. Và việc cuối cùng bạn cần làm đó là thực hiện các tính năng hữu ích của phần mềm. Việc thực hiện các tính năng này cũng vô cùng đơn giản chỉ với một vài thao tác. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể upload, download tài liệu, chuyển đổi tài liệu từ ứng dụng này sang ứng dụng khác và quản lý tài liệu trực tuyến một cách dễ dàng.

Như vậy, bài viết hướng dẫn tải về Air Explorer Pro mới nhất 2022 trên đây hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thể tải về thành công phần mềm tuyệt vời này. Nếu bạn là người phải làm việc thường xuyên với nhiều tài liệu; muốn tìm một ứng dụng có thể quản lý; lưu trữ tài liệu trực tuyến thì hãy đừng ngần ngại mà lựa chọn phần mềm Air Explorer nhé. Với những yếu tố kể trên thì đây thực sự là một ứng dụng hữu ích mà bạn nên có.