iSpring Suite 10 là một bộ công cụ chuẩn bị bài học dựa trên PowerPoint, E-learning và phần mềm khác do iSpring Solutions sản xuất. Công cụ này cho phép người dùng tạo các khóa học trực tuyến dựa trên trang trình bày, câu đố, nghiên cứu điển hình, video truyền hình, bài giảng video và các tài liệu học tập tương tác khác. Các bài giảng và giáo án đầu ra được xuất bản dưới định dạng HTML5. Các khóa học trực tuyến do iSpring Suite 10 Full tạo ra tương thích với tiêu chuẩn Hệ thống quản lý học tập LMS.

Đặc điểm của iSpring Suite 10

ispring-suite-10

iSpring Suite 10 phát triển các khóa học, bài giảng video

iSpring Suite 10 phát triển các khóa học, bài giảng video và bài đánh giá chất lượng cao trên bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động nào bằng bộ công cụ giáo dục trực tuyến PowerPoint chuyên nghiệp nhất. Biến PowerPoint thành một khóa học trực tuyến. Dễ dàng tạo video theo chủ đề khóa học và đồng bộ hóa chúng với các trang trình bày của bạn.

Tải iSpring Suite Max giúp xây dựng các bài kiểm tra đánh giá toàn diện cho từng cấp độ và điểm số linh hoạt. Ghi lại màn hình của bạn và tinh chỉnh các video bài giảng. Thiết kế các đoạn hội thoại mô phỏng thực tế để rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

Trình bày nội dung giảng dạy trong một định dạng hấp dẫn và tương tác. Tạo các bài học và thưởng thức phát lại hoàn hảo trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn. Khi sử dụng iSpring Suite 10, cho phép học mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có mạng internet.

Nâng cao mỗi trang chiếu với một câu chuyện cơ bản Tài liệu hóa mọi thứ từ hướng dẫn phần mềm của công ty đến hướng dẫn bằng video ngắn. Bạn có thể thêm tường thuật video và phụ đề để hướng dẫn người xem từng bước.

Đào tạo các đại diện bán hàng và nhân viên tổng đài của bạn trong môi trường an toàn dự phòng với iSpring Suite 10. Bạn có thể nhanh chóng kết hợp các khóa học chuyên nghiệp với các mẫu trình chiếu đa năng.

Tính năng mới trong iSpring Suite 10

Bộ biểu tượng mới bao gồm hàng trăm biểu tượng theo chủ đề khác nhau để bạn thoải mái sử dụng trong các bài giảng của mình.

Hãy cộng tác với nhóm của bạn thông qua công cụ Soạn thư của iSpring. Đồng nghiệp có thể tải xuống tệp gốc, chỉnh sửa bằng đồ họa, phông chữ, v.v., sau đó tải lại lên iSpring Space.

Hỗ trợ thêm cho giao diện tiếng Pháp và tiếng Đức.

Dễ dàng chia sẻ các tệp quan trọng với đồng nghiệp. Bạn có thể tải tài liệu eLearning từ PC lên iSpring Space, sau đó chia sẻ liên kết qua email, mạng xã hội,… Lưu ý dung lượng tệp phải nhỏ hơn 2GB.

Hàng trăm hình ảnh địa điểm mới có sẵn để tạo nên những bài giảng đa dạng và sinh động.

Tạo câu đố trực tuyến trực tiếp trong trình duyệt của bạn. Quá trình này rất đơn giản:

 • Chọn 1 trong 3 loại câu hỏi.
 • Nhập các tùy chọn câu trả lời và câu trả lời.
 • Thêm bản trình bày ảnh hoặc video tùy chọn.

Công cụ tạo khóa học ngắn hạn chạy trên đám mây và không cần cài đặt. Bạn chỉ cần mở trình duyệt của mình và tạo hội thảo trên web ngay lập tức.

Không gian trực tuyến để làm việc theo nhóm: Giới thiệu iSpring Space – một môi trường làm việc nhóm tuyệt vời, nơi các mẫu và bài học hoàn chỉnh được lưu trữ để chia sẻ và tương tác nhanh chóng.

API mở: Sử dụng API JavaScript mở để tạo giao diện tùy chỉnh cho người chơi hoặc nhận dữ liệu cho các tương tác hoàn hảo. Có nhiều mẫu làm sẵn.

Yêu cầu hệ thống download iSpring Suite 10 Full

Yêu cầu hệ điều hành máy phải thuộc các loại sau: Microsoft Windows XP, Windows Vista, Windows 7, 8, 10. 

Bộ xử lý Intel/AMD lớn hơn hoặc bằng 1 GHz. Khuyến nghị Quad Core phải từ 3 GHz trở lên

Bộ nhớ: RAM ít nhất 1 GB. Khuyến nghị: 4GB trở lên

Bộ nhớ: 2GB dung lượng trống trên đĩa cứng cho trình cài đặt

Màn hình: Màn hình độ phân giải 1024×768 trở lên

Video: Tối thiểu 256 MB. Khuyến nghị: 512MB trở lên

Card âm thanh tương thích với Windows, micro, loa để ghi âm tường thuật

Internet Explorer 7.0 trở lên

Adobe Flash Player ActiveX 10.1 trở lên

Hướng dẫn download iSpring Suite 

Tải iSpring Suite Max dễ dàng bằng cách thực hiện các bước sau:

Cách 1:

 • Đóng phần mềm vi rút, đóng cửa sổ bảo vệ.
 • Vui lòng tải xuống tệp iSpring Suite 10, giải nén và chạy chương trình.
 • Chạy tệp thiết lập để cài đặt.
 • Sau khi cài đặt xong, vào thư mục Crack và sao chép tệp Patch vào thư mục cài đặt phần mềm.
 • Chạy tệp bản vá này bằng cách nhấp chuột phải và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.
 • Khởi động lại chương trình.

Cách 2: 

 • Tải link: https://www.fshare.vn/file/ZJE6E7IOO1SP. Bạn cần giải nén tệp đã tải xuống máy tính.
 • Vào thư mục đã giải nén, khởi chạy tập tin cài đặt “ispring_suite_x64_10_1_3_862433_1861222424.1507722924.msi” ⇒ Khi giao diện cài đặt xuất hiện, chọn hộp kiểm “i accept” rồi nhấn “Install” ⇒ Chờ hệ thống cài đặt xong ⇒ Finish [ PHẦN MỀM TẮT KHÔNG KHỞI ĐỘNG].

ispring-suite-10

 • Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Crack” ⇒ Copy tập tin “Patch.exe” ⇒ Stop đến đường dẫn cài đặt “C: \ Program FilesiSpringSuite 10bin32 \” [Ghi đè lên phần hiện có thư mục] trong đường dẫn cài đặt] ⇒ Khởi chạy tệp crack và nhấp vào dòng chữ màu xanh như hình ⇒ Xong.

iSpring Suite 10 là một bộ công cụ cụ thể cho phép người sử dụng phát triển nội dung e-Learning toàn ấn tượng mà không cần thiết phải có chương trình kỹ thuật. iSpring Suite Max được cấu hình một cách hoàn chỉnh, tích hợp hoàn toàn với PowerPoint và được tối ưu hóa cho máy tính của bạn.