Internet Download Manager cho Mac Là một công cụ download video, tệp tin,… qua mạng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, mọi người thường chỉ quen dùng IDM trong hệ điều hành Windows, vậy nên có nhiều người thắc mắc không biết phần mềm này có cài đặt được cho Mac không, nếu có thì có dễ cài đặt không? Nếu muốn biết câu trả lời cho những thắc mắc đó thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

internet-download-manager-cho-mac

Internet Download Manager cho Mac Là một công cụ download video, tệp tin,…

Phần mềm Internet Download Manager cho Mac thực chất là gì?

Phần mềm này còn được gọi tắt là IDM và là một phần mềm quản lý và lên lịch tải xuống. Phần mềm này có thể sử dụng băng thông đầy đủ, ngoài ra nó còn có khả năng phục hồi và cho phép phục hồi những tệp tải xuống dở do bị gián đoạn bởi mất điện, sự cố mạng hay sự cố kết nối.

Phần mềm  Internet Download Manager cho Mac là một trong những phần mềm hỗ trợ download được mọi người đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bởi nó có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt . Nó có thể tả được hầu hết các loại tệp tin mà cần phải có kết nối internet về máy của bạn với tốc độ cao, đồng thời nó cũng giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Những người sử dụng máy tính khi nhắc đến phần mềm hỗ trợ tải về thì phần mềm người ta nghĩ đến đầu tiên đều là phần mềm IDM. Phần mềm này rất được mọi người yêu thích bởi sự tiện lợi cũng như những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Nó giúp cho người dùng có thể thỏa thích tải những video, bài hát hay bất cứ tệp gì mà họ thích.

Những ưu điểm nổi bật của Internet Download Manager cho Mac

Phần mềm này sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật giúp cải thiện việc 

download của người dùng

  • Phần mềm có thể tương thích với hầu hết các trình duyệt internet hiện nay.
  • Giúp tốc độ download nhanh gấp 5 lần so với khi quá trình tải thông thường trước khi chưa cài đặt phần mềm.
  • Phần mềm có khả năng tự động xác định và tìm kiếm liên kết tệp tin đã download.
  • Phần mềm cho phép người dùng khôi phục file đang Download dở ngay tức thì.
  • Người dùng có thể thoải mái tải các video; mà không cần lo lắng về bảo mật bởi phần mềm đã có trình quét tự động.
  • Phần mềm cung cấp cho người dùng một bản dùng thử có thời hạn 30 ngày; để người dùng có thể trải nghiệm các chức năng.
  • Phần mềm có giao diện làm việc chính dễ nhìn; và đặc biệt nó có thể tùy biến theo yêu cầu sử dụng.

Phần mềm internet download manager có hỗ trợ cho macbook không?

Trước kia phần mềm Internet Download Manager cho Mac luôn là điều xa vời vì những người dùng Mac chỉ có thể sử dụng phần mềm này qua CrossOve. Tuy nhiên hiện nay, phần mềm này đã có phiên bản dành cho Mac. Vậy nên nếu bạn muốn cài đặt  Internet Download Manager for Mac thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn bạn cách cài đặt nhanh phần mềm idm for mac 

Dưới đây là những bước giúp bạn cài đặt phần mềm Internet Download Manager cho Mac một cách nhanh chóng và đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần bật ứng dụng CrossOver trong máy của mình lên.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy click vào Install Windows Software để tiếp tục thực hiện những bước tiếp theo. Sau khi bạn chọn, màn hình sẽ hiện ra một cửa sổ.

Bước 3: Bạn hãy tìm kiếm internet download manager tại ô tìm kiếm. Sau đó, bạn hãy chọn Proceed rồi tiếp tục chọn jongcanz.idman617b7.exe và chọn Install để tiếp tục cài đặt.

internet-download-manager-cho-mac

Bước 4: Sau khi chọn Install thì màn hình máy tính lại tiếp tục xuất hiện một cửa sổ. Lúc này, bạn đã có thể bắt đầu cài đặt phần mềm này cho Mac của bạn. Các bước cài đặt tương tự với các bước khi cài đặt win. Sau khi hoàn thành các bước thì bạn chỉ cần click vào Done là xong, nhu vậy là bạn đã hoàn thành xong phần của đặt Internet Download Manager cho Mac của mình.

Các tính năng nổi bật của phần mềm idm for mac

Phần mềm này cho phép người dung khôi phục; và tiếp tục download những phần link bị gián đoạn trước đó; do bạn lỡ tay tắt hoặc do kết nối mạng không ổn định.

Những người sử dụng phần mềm này đều có thể dễ dàng truy cập được vào những thư mục đã tải xuống trong thời gian gần đây. Ngoài ra, bạn còn có thể phân loại và lưu chúng thành một danh sách theo chủ đề; để có thể quản lý các tệp tải xuống một cách khoa học. Đồng thời giúp thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm khi sử dụng.

Bên cạnh những tính năng trên, phần mềm Internet Download Manager cho Mac còn cho phép người dùng nhập và xuất tải xuống các file như: video, bài hát, hình ảnh,… thủ công hay hàng loạt. Bạn có thể phân loại những tệp khi tải xuống. 

Phần mềm này còn có thể phát hiện xem những ứng dụng mà bạn đang muốn tải xuống có chứa virus từ mạng hay liên kết hay không. Nếu có phần mềm sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn biết.

Để có thể giúp người dung có thể download trên nhiều nền tảng nên phần mềm này hỗ trợ trên cả Google Chrome; Apple Safari, Microsoft Edge, Mozilla Firefox và Opera.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách tải Internet Download Manager cho Mac. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ tải file, tệp tin dung lượng lớn trong trong thời gian ngắn được nhiều người yêu thích nhất. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tải nó.

Link tải file: Internet Download Manager cho Mac: https://www.fshare.vn/file/2JAIHL7Y1W86