Các bạn chắc hẳn đều đã từng nghe qua series phim Vượt Ngục – Prison Break rồi đúng không. Cũng tương tự như phim, khi bạn chơi the escapists 2 việt hóa, bạn cũng được hóa thân thành những tù nhân và thực hiện mục đích vượt ngục của mình. Để có thể vượt ngục thành công bạn sẽ cần phải trải qua rất nhiều thử thách. Điều này khiến cho game này trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về sự đặc biệt của tựa game này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

the escapists 2 việt hóa

Giới thiệu tổng quát game the escapists 2 việt hóa

Giới thiệu tổng quát game the escapists 2 việt hóa

Tựa game này đã được ra mắt bởi nhà phát triển game đã giành được giải thưởng international gamers award sẽ cùng với Mouldy Toof vào ngày 22/8/2017.

Bắt đầu trò chơi, the escapists 2 việt hóa đưa người chơi đến với một nhân vật Robinson, người đang nằm chém gió về việc mình đã vượt ngục như thế nào trên bãi biển.

Và kết thúc trò chơi chính là lúc bạn giúp anh ta trốn thoát khỏi ngục tù thành công. Tuy nhiên đây chỉ là một cầu chuyện vui để mở đầu cho những cuộc đào tẩu đầy kịch tính mà bạn sắp được trải nghiệm.

Trò chơi này có một điểm hạn chế đó chính là bạn cần phải chơi lần lượt. Chỉ khi bạn hoàn thành những màn dễ xong thì bạn mới được chơi những màn tiếp theo.

Game the escapists 2 việt hóa có đồ họa đẹp mắt

So với phiên bản đầu tiên, chúng ta có thể thấy được ở phiên bản 2 này đồ họa của nó đã đẹp hơn rất nhiều. Mặc dù nó vẫn giữ lại những nét đồ họa cũ nhưng nó đã được nâng lên một tầng cao mới.

Khi nhìn vào trò chơi các bạn đừng thấy đồ họa dễ thương mà liền mặc định rằng nó không khó. Họ chỉ đang đánh lừa bạn thôi, đây là một tựa game không hề dễ, đặc biệt là đối với những người mới chơi.

the escapists 2 việt hóa

Game the escapists 2 việt hóa có đồ họa đẹp mắt

Khi chơi game, người chơi cần phải biết tính toán làm sao để có thể cân bằng được việc vừa tuân thủ quy định của nhà tù lại vừa trở thành một từ nhân ngoan ngoãn để tránh xa cặp mắt của những tù nhân khác. Vậy nên để có thể hoàn thành được một nhiệm vụ, những người chơi cần phải trải qua rất nhiều thử thách đó.

Không những vậy để tăng thêm độ khó của trò chơi, the escapists 2 việt hóa còn bổ sung thêm một số minigame. Điều này sẽ giúp làm tăng các chỉ số của các nhân vật lên. Do đó để thắng được trò chơi thì bạn cần phải có được một kế hoạch tỉ mỉ.

Đánh giá chất lượng hình ảnh và âm thanh của the escapists 2 việt hóa apk

Phiên bản lần này đã được cải thiện rất nhiều về phần đồ họa. Những hình ảnh của game đã được trau chuốt và bớt cảm giác thô đi rất nhiều. Đặc biệt hình ảnh của những khu vực và dụng cụ đã được thiết kế mượt hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Hình ảnh đồ họa của phiên bản này so với trước kia có thể nói là từ 144p lên 720p. Đi kèm với việc đồ họa được nâng cấp thì những nhà tù cũng được mở rộng hơn nên bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm nhiều tính năng hơn.

the escapists 2 việt hóa

Đánh giá chất lượng hình ảnh và âm thanh của the escapists 2 việt hóa apk

Bên cạnh phần đồ họa thì phần âm thành cũng được nhà sản xuất nâng cấp hơn rất nhiều so với bản trước. Giờ đây sẽ không còn những tiếng sột soạt những các tựa game cổ; mà thay vào đó sẽ là SFX. SFX mang đến cho người chơi những âm thanh chân thực hơn như: tiếng xả bồn cầu, tiếng đấm đá,… Đặc biệt trong đó phải kể đến tiếng chuông báo động và nhạc nền, nó đã được làm đa dạng hơn nên sẽ không còn mang đến cho người chơi cảm giác nhàm chán khi chơi một thời gian dài nữa.

Cấu hình máy tính có thể tải the escapists 2 việt hóa

Nếu bạn muốn chơi game mượt thì trước khi tải game, bạn cần phải kiểm tra cấu hình máy tính của mình xem nó có phù hợp để tải game the escapists 2 việt hóa này hay không?

  • Máy cần có Hệ điều hành từ Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • Máy cần có bộ xử lý là:  Intel Core Duo E6600 @ 2.4GHz
  • Bộ nhớ của máy là:  2GB RAM
  • Máy cần có đồ họa là: Intel 4400, GeForce GT 8800, AMD Radeon HD 4650
  • DirectX của máy là: Version 11

Hướng dẫn bạn cách download the escapists 2 việt hóa nhanh

Dưới đây là chi tiết các bước giúp bạn tải thành công game the escapists 2 việt hóa về máy của mình.

the escapists 2 việt hóa

Hướng dẫn bạn cách download the escapists 2 việt hóa nhanh

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải download tựa game này về máy. Sau khi đã download xong, bạn hãy giải nén file game mà mình đã tải về trước đó.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy mở file “TheEscapists2_BETA_v0.3” để bắt đầu cài đặt game.

Bước 3: Bạn cần phải tải và giải nén file Crack fix online.

Bước 4: Sau khi giải nén xong, bạn hãy copy các file có trong folder Crack fix và bỏ vào phần thư mục cài game.

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy đăng nhập vào Steam và thêm game vào thư viện. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu chơi the escapists 2  được rồi.

Lời kết

The escapists 2 việt hóa là một tựa game rất hay; nên những bạn nào muốn được thử trải nghiệm cảm giác vượt ngục thì các bạn có thể thử. Đặc biệt, tựa game này cũng sẽ trở thành một làn gió mới; đối với những người thường xuyên chơi các game như:  LMHT hay CS:GO.

the escapists 2 việt hóa https://www.fshare.vn/file/W9BH65WVDXCK