Trong những năm gần đây, định dạng pdf không còn quá xa lạ với dân văn phòng, học sinh, sinh viên và cả những người làm nghề tự do. Bởi tính phổ biến và cần thiết của nó đòi hỏi mỗi người dùng phải trang bị cho mình một công cụ PDF hiệu quả. Pdffactory pro là một bước cải tiến lớn so với phiên bản cũ. Thế nhưng nhiều người vẫn còn đang loay hoay không biết cách tải pdffactory pro và kích hoạt full crack ứng dụng này. Xem thông tin do chúng tôi tổng hợp về cách download pdffactory pro full crack thành công phiên bản mới nhất nhé! 

PDFFACTORY PRO là gì?

Đây là pdfFactory – thứ mà chúng tôi muốn khuyến khích bạn sử dụng. PdfFactory không quá khác biệt so với các chương trình tạo PDF khác. Nhưng điều thú vị là nó giống như một máy in được kết nối với máy tính của bạn. Cụ thể, PdfFactory Pro sẽ thiết lập trình điều khiển máy in để tạo tệp pdf. Chỉ bằng cách sử dụng một máy in ảo, công cụ này sẽ giúp người dùng tạo hàng loạt tệp PDF an toàn từ nhiều tài liệu.

Với PdfFactory Pro, bạn có thể xem mọi tệp một cách chính xác, cho dù bạn đang xem tệp đó trên máy tính Linux, máy tính Windows hay Macintosh. Đó là lý do tại sao PdfFactory Pro cung cấp nhiều tài liệu và thông tin nhạy cảm hơn các chương trình tương tự. 

PdfFactory không quá khác biệt so với các chương trình tạo PDF khác

Các tính năng của PDFFACTORY PRO 7.35

Hàng loạt tính năng đi kèm với công cụ sau khi download pdffactory pro free dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Pdffactory pro giúp thêm và xóa nhanh các trang pdf

Trước hết, nếu tải PdfFactory Pro, một tính năng hữu ích cho người dùng là có thể thêm hoặc xóa nhanh các trang trong một tập tin pdf và có thể ghép các tài liệu. Đặc biệt là khi kết hợp các tài liệu từ nhiều chương trình thành một tệp duy nhất. 

Nếu bạn gặp khó khăn khi thực hiện điều này trong một chương trình tạo PDF khác, nhưng với PdfFactory Pro, bạn có thể hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi đã thử kết hợp bảng tính Quattro Pro với các tài liệu Word Perfect và PageMaker và chẳng bao lâu đã có ngay một tài liệu pdf an toàn.

Pdffactory pro – giao diện đơn giản và trực quan

Với giao diện khá đơn giản và trực quan, công việc của người dùng rất dễ dàng, và hầu hết các chức năng của PdfFactory Pro đều rất dễ truy cập. Sau khi tạo tệp PDF, mối quan tâm của bạn là làm thế nào để tệp PDF của bạn phong phú hơn. PdfFactory Pro biết cách đa dạng hóa nội dung của bạn và nó hỗ trợ watermarking, mã hóa và nhiều công cụ thân thiện với người dùng khác. Mở các tệp PDF bạn tạo trong một cửa sổ riêng và thêm hình mờ, chú thích và mã hóa thông tin vào thành phẩm.

Pdffactory pro – cá nhân hóa tệp pdf

PdfFactory Pro không chỉ thực hiện mọi nhiệm vụ tạo tệp PDF; mà còn quan tâm đến việc các tệp PDF của bạn được cá nhân hóa. PdfFactory Pro thể hiện cách làm việc rất chuyên nghiệp; cung cấp nhiều tùy chọn bổ sung không chỉ giúp bạn tạo tệp PDF thành công mà còn ở chất lượng toàn diện. 

Rất nhiều người dùng cảm thấy thuận tiện hơn khi gửi PDF dưới dạng bản trình bày phụ thuộc vào sở thích cá nhân; nhưng bạn phải chú ý nhiều hơn đến hình thức. Để người đọc nhận ra rằng đây là một bản tin hữu ích; phải đọc và phải truy cập ngay. Bạn sẽ cần thay đổi bố cục trang, bao gồm cả việc phóng to và hiển thị dấu trang. Không quan trọng là người đọc của bạn có trải nghiệm tốt với các tệp PDF của bạn hay không; tùy thuộc vào bạn để làm cho nó hấp dẫn.

Pdffactory pro – An toàn và bảo mật

Tải phần mềm pdfFactory Pro cũng khiến người dùng hài lòng vì nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn bảo mật. Với tính năng này, bạn sẽ trở nên thoải mái hơn khi cần truy cập vào tài liệu có bản quyền hoặc bí mật. 

Thông thường, những loại tài liệu này chỉ có người dùng có thẩm quyền; mới có thể đọc được nên việc chỉnh sửa, in ấn, thay đổi hoặc sao chép rất khó khăn.

PdfFactory Pro 7.35 Full Crack cung cấp mật khẩu bảo vệ; và mã hóa ngay lập tức – nó được gọi là một tùy chọn bảo mật cho người dùng. Bây giờ bạn không còn bị giới hạn trong những tình huống như vậy. Sử dụng tab Bảo mật có các tùy chọn như yêu cầu mật khẩu; để xem tài liệu hoặc khả năng tạo dấu trang để giúp bạn dễ dàng truy cập các tài liệu bị hạn chế.

Pdffactory pro cho phép nhúng phông chữ dễ dàng

Nhúng phông chữ là tính năng cuối cùng trong bài viết này. Cụ thể, trong tài liệu của bạn, sẽ có một số phông chữ bất thường mà bạn không muốn chúng xuất hiện; hoặc người xem không có ý định sử dụng nó. PdfFactory Pro 7.35 2020 mới nhất sẽ được nhúng vào sản phẩm cuối cùng. Và sản phẩm có thể như bạn muốn. Mặc dù việc nhúng này có thể làm tăng kích thước tệp PDF của bạn. Nhưng tốt hơn là để máy của bạn tự động thay thế phông chữ. PdfFactory Pro có thể còn khá mới với người dùng; nhưng chúng tôi tin rằng với tính năng dễ sử dụng và dễ tiếp cận; chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng làm quen với công cụ này.

Hướng dẫn cách download pdffactory pro full crack cực kỳ chi tiết

Tải xuống PdfFactory Pro 7.35 Full Key

Sau khi tải về và giải nén bằng WinRAR, bạn hãy chạy cài đặt tập tin.

tai-pdffactory-pro

Chọn tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác của bạn trường sở hữu và nhấn Next.

tai-pdffactory-pro

Tiếp tục chọn “next”.

tai-pdffactory-pro

Nhấn chọn Install để hệ thống bắt đầu cài đặt.

tai-pdffactory-pro

Bấm hoàn thành.

Nếu ứng dụng yêu cầu mật mã thì bấm M5X6U-HX3WU-AEWEW và OK.

Khi đã cài đặt sẽ có thông báo như hình bên dưới.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về cách tải pdffactory pro và kích hoạt full crack. Nếu bạn muốn có những công cụ PDF phong phú và chất lượng cao ngay bây giờ thì đừng bỏ qua phần mềm pdffactory pro nhé!