Middle earth shadow of mordor việt hóa thuộc thể loại game hành động dưới góc nhìn của người thứ 3. Đây cũng đang là loại hình trò chơi đang rất được các bạn trẻ hiện nay yêu thích. Tuy nhiên vẫn có nhiều người vẫn chưa biết rõ về tựa game này, vậy nên để giúp mọi người hiểu rõ hơn, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn  game middle earth shadow of mordor việt hóa.

middle earth shadow of mordor việt hóa

Tìm hiểu tổng quát game middle earth shadow of mordor việt hóa

Đây là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởi Monolith Productions và được xuất bản bởi Warner Bros. Interactive Entertainment vào năm 2014.

Trò chơi này có cốt truyện được làm dựa theo truyền thuyết do JRR Tolkien, vậy nên trò chơi diễn ra giữa các sự kiện của bộ ba phim The Hobbit và The Lord of the Rings. Các điều khiển máy nghe nhạc Talion và một Gondor Ranger người trái với hồn ma của Elf Lord Celebrimbor.

Cả 2 đặt ra để trả thù cho cái chết của những người thân yêu của mình. Khi chơi, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến và các bạn có thể sử dụng khả năng của wraith để chiến đấu và thao túng kẻ thù của mình.

Trò chơi cho phép những nhân vật nhân không thể chơi được sử dụng trí thông minh nhân tạo của mình để ghi nhớ những hành động trước đó của họ với nhân vật chính và phản ứng của những nhân vật chính.

Middle earth shadow of mordor việt hóa – trò chơi được lòng game thủ Việt

middle earth shadow of mordor việt hóa

Trò chơi middle earth shadow of mordor việt hóa được phát hành cho PlayStation 4, Microsoft Windows và Xbox One vào tháng 9 năm 2019. Vào tháng 11 năm 2014 thì phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360.

Sau một thời gian phát hành, tựa game này đã nhận được rất nhiều lời khen của các chuyên gia cũng như những người chơi. Hầu hết mọi người đều đánh giá rất cao về chiến đấu, các thiết kế mở và cả hệ thống Nemesis.

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen thì vẫn có những lời chê, tất cả những lời chê đều nhắm vào cốt truyện và các trận đánh trùm. Mặc dù vẫn có những lời chê nhưng tựa game này vẫn rất hay và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người chơi.

Điều đó thể hiện ở việc trò chơi này đã nhận được giải trò chơi của năm vào năm 2015. Thế nên bạn sẽ không phải hối hận khi tải trò chơi này về máy của mình đâu.

middle earth shadow of mordor việt hóa

Cấu hình máy tính tối thiểu để tải middle earth shadow of mordor việt hóa.

Trước khi tải game middle earth shadow of mordor việt hóa, bạn cần phải kiểm tra cấu hình máy tính của mình trước để xem nó có phù hợp để tải tựa game này hay không.

Cấu hình tối thiểu để có thể tải tựa game này

 • HĐH của máy cần là: 64-bit: Vista SP2, Win 7 SP1, Win 8.1
 • Bộ xử lý của máy là: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
 • Máy cần có bộ nhớ là: 3GB RAM
 • Đồ họa của máy phải là: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
 • DirectX của máy là: Phiên bản 11
 • Lưu trữ của máy cần có: 44GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị để có thể tải được tựa game này

 • HĐH của máy cần là: 64-bit: Win 7 SP1, Win 8.1
 • Bộ xử lý của máy là: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz
 • Máy cần có bộ nhớ là: 8GB RAM
 • Đồ họa của máy là: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7950
 • DirectX của máy là: Phiên bản 11
 • Lưu trữ của máy cần có: 57GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn bạn cách download Middle-Earth Shadow of Mordor siêu nhanh 

Nếu bạn muốn tải Middle-earth: Shadow Of Mordor Việt Hóa thì hãy chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây, bạn chắc chắn sẽ cài đặt được thành công.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải lựa chọn và bắt đầu tải game này về máy tính của mình. Khuyến khích anh em nên sử dụng phần mềm UltralSO để cài đặt game này. Sau khi đã tải thì mở thư mục ra để chạy file setup.exe, lựa chọn thư mục cụ thể và thuận tiện để tải game về. Tiếp tục nhấn next theo hướng dẫn của game. 

middle earth shadow of mordor việt hóa

Hướng dẫn bạn cách download Middle-Earth Shadow of Mordor siêu nhanh

Bước 2: Hoàn thành những bước trên, bạn sẽ quay lại ổ đĩa lưu trữ và chọn Mount vừa này. Chọn tiếp thư mục có tên PROPHET. Sau đó sao chép toàn bộ những file có trong thư mục đó. Rồi dán những file đã copy vào thư mục game vừa cài đặt lúc nãy. Hãy lưu ý rằng không được dán đè lên ở ngoài thư mục sẽ không thành công.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần chạy dữ liệu setup.exe bắt đầu quá trình cài cài đặt game.

Bước 4: Mở file Shadow of modor ở thư mục X64 và hoàn thành cài đặt game, tiến hành chọn nhân vật và chơi game thôi.

Vậy là chỉ với một vài bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể tải được tựa game hấp dẫn này về máy của mình rồi.

Kết luận

Middle earth shadow of mordor việt hóa sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trong suốt quá trình chơi. Không những vậy, trò chơi này còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm như thật bởi những pha hành động hay những cuộc chiến đầy căng go. Vậy nên nếu bạn cũng muốn được trải nghiệm những cảm giác đó thì còn chần chờ gì mà không tải game ngay