Diablo 2 lord of destruction (bản gốc) là tựa game ra mắt thị trường từ rất lâu trước đây.  Vì vậy những bạn 8x, 9x chắc hẳn đã từng trải nghiệm qua game Diablo 2 Việt Hóa chuẩn Lord of Destruction này. Tuy nhiên đến nay sức hot của game chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngược lại game đang càng thu hút lượng lớn người chơi tham gia. Game có nội dung hấp dẫn và rất thú vị. Kết hợp với âm thanh, hình ảnh sống động chân thực giúp người chơi bị thu hút nhanh chóng. Vậy nên bạn còn chờ gì mà không tải Diablo 2 Việt Hóa chuẩn Lord of Destruction miễn phí về máy để trải nghiệm.

Hướng dẫn tải Diablo 2 Việt Hóa chuẩn Lord of Destruction

Việc cài đặt trò chơi Diablo 2 Việt Hóa Lord of Destruction rất đơn giản và dễ dàng. Sau khi anh em download đường link ở trên về rồi thì tiến hành làm theo các bước dưới đây để có thể tải game được nhanh chóng nhé. 

Bước 1: Mount tệp đã tải xuống với ultraiso. Bạn vẫn có thể giải nén bằng Winrar. Đối với Windows 10 và Windows 8 sẽ xài Windows explorer để mở.

Bước 2: Chạy tệp setup.exe để cài đặt. Chọn English, nhấn OK, sau đó nhấn Next >> Chọn đường dẫn cài đặt game.

diablo-2-viet-hoa-chuan-lord-of-destruction

Bước 3: Chọn xong và nhấn Next >> Next >> Next >> Cài đặt và chờ đợi. Khi hoàn tất, đánh dấu vào directx và nhấp vào Kết thúc. 

diablo-2-viet-hoa-chuan-lord-of-destruction

Cách việt hóa Game Diablo 2 Lord of Destruction

Chơi game Diablo 2 Việt Nam thường được các bạn trẻ tìm kiếm trên mạng. Để chơi Diablo 2 Việt Hóa, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải phiên bản tiếng Việt và tiến hành giải nén. Lúc này, bạn sẽ nhận được một tệp cục bộ với các tệp nhỏ bao gồm: font, lng và ui.

Bước 2: Tạo mục dữ liệu trong thư mục trò chơi Diablo 2 đã giải nén.

Bước 3: Sao chép file Local  và đặt nó vào thư mục dữ liệu.

Bước 4: Ra màn hình nền> nhấp chuột phải vào biểu tượng game> chọn Properties.

Bước 5: Điền -direct -txt vào sau đường dẫn game ở mục Target => Ok

Hướng dẫn cập nhật Mod mở rộng Diablo 2 Việt Hóa chuẩn Lord of Destruction

Đảm bảo rằng bạn đã có thể chơi trò chơi này mà không cần bản mod này. Nhưng một số người chơi vẫn than thở về những gì họ nhận được. Và đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục cập nhật bản mod mở rộng Diablo 2 Việt Hóa Chuẩn Lord of Destruction này. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải xuống bản update.

Bước 2: Sau khi tải về, tiến hành giải nén file bằng công cụ winrar

Bước 3: Sẽ có một thư mục tên là data và một tệp tên là patch_d2.mpq. Sao chép hai cái này và dán vào nơi bạn đã giải nén trò chơi. Vậy là đã xong, hãy vào game và thưởng thức nó để thưởng thức sự khác biệt này nhé.

Đôi nét về game Diablo 2 Việt Hoá

Tham gia vào trò chơi Diablo 2 Việt Hóa Chuẩn Lord of Destruction bạn sẽ được chuyển đến một cốt truyện tiếp tục với phiên bản trước của trò chơi. Lần này, nhiệm vụ sẽ còn khó khăn hơn khi mở đầu bằng cuộc tiêu diệt quái vật Demon Queen Andariel  bằng các dấu vết để lại của nữ hoàng quỷ Andariel.

Từ đó, nhiệm vụ sẽ được bắt đầu và ngày càng trở nên khó khăn hơn. Khi bạn khám phá ra bí mật đằng sau sự giải thoát của Baal, hãy hỏi về việc việc baal đã giải thoát hỏi sự giam giữ của viên đá Linh hồn trong truyền thuyết.

Việc Baal trốn thoát khỏi sự giam cầm của Viên đá Linh hồn mở ra nhiều nhiệm vụ và bối cảnh cho game offline Diablo 2. Cũng như xây dựng dựa dựa trên sức mạnh đáng sợ mà Baal đã cảm nhận được trong thế giới Worldstone. Anh ta sẽ trở lại bản chất hung dữ của mình và thực hiện âm mưu chiếm lấy sức mạnh của thế giới này.

Bối cảnh của game sẽ dựa trên quê hương của những kẻ man rợ, đỉnh núi Arreat là nơi diễn ra những trận chiến ác liệt nhất. 

Điểm đặc sắc của game Diablo 2 Lord of Destruction

diablo-2-viet-hoa-chuan-lord-of-destruction

Đôi nét về game Diablo 2 Việt Hoá

Con quỷ đã sống sót lại trong cuộc phiêu lưu nhập vai này. Thông tin sản phẩm trong Diablo 2, Chúa tể khủng bố rơi vào tay một anh hùng dưới Nhà thờ Tristram. Người anh hùng đó giờ bị điều khiển bởi một kẻ lang thang bóng tối, người lang thang trong thế giới Sanctuary để lại. 

Là anh hùng của nhân loại, bạn phải đối mặt với tay sai của người anh em độc ác của Diablo và ngăn chặn kẻ lang thang bóng tối trước khi hắn hoàn thành mục đích khủng khiếp của mình.

Tìm hiểu và học các kỹ năng mới, tìm vũ khí và áo giáp mới mạnh mẽ, để nâng cao và tăng cường sức mạnh cho trang bị của bạn. Vengeance chỉ là phần mở đầu của cuộc phiêu lưu và hành động nhập vai hoành tráng của Diablo 2.

Sau khi sở hữu xác chết của người anh hùng đã đánh bại mình, Diablo tiếp tục kế hoạch bất chính của mình nhằm trói buộc nhân loại vào chế độ nô lệ phi thường – bằng cách giải phóng một thủ tướng khác. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn download Diablo 2 Việt Hóa chuẩn Lord of Destruction cực chuẩn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.  Hi vọng tất cả thông tin mà chúng tôi cung cấp đều sẽ giúp ích nhiều đến bạn.Nếu còn gì thắc mắc gì về game Diablo 2 Việt Hóa chuẩn Lord of Destruction hãy comment xuống phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp bạn nhanh chóng.