Nếu bạn là một người yêu thích game hay đang tìm kiếm một game giải trí cho mình sau một ngày dài căng thẳng. Hoặc bạn có thể đang băn khoăn không biết nên chọn trò chơi nào?. Vậy thì hãy đến ngay với Napoleon Total War việt hoá, một game rất hoành tráng với hàng nghìn binh lính mỗi bên, kết hợp đồ họa sống động với âm thanh rất chân thực.

Hướng dẫn cách tải Napolon: Total War việt hoá

Người dùng có thể tải Napoleon total war việt hoá chỉ với 1 link Fshare duy nhất.

Bản chất game này khá là nặng nên người dùng cần cân nhắc trước khi tải. Người dùng click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare hiện ra.

Hướng dẫn cài đặt Napoleon: Total War trên PC

Napoleon total war việt hoá có phần rắc rốt so với mấy con game đơn giản khác, nên người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn bên dưới của chúng tôi để có thể thành công cài game về máy.

 • Bước 1: Sau khi game đã được tải xong, người chơi sẽ có 2 file ISO. Lúc này, người dùng mount file.
 • Bước 2: Người dùng click đúp chuột vào ổ đĩa vừa mount để cài đặt game. Sau đó chọn thư mục người chơi muốn lưu game vào máy. => Bấm vào nút install để bắt đầu cài đặt. 

napoleon-total-war-viet-hoa

Game Napoleon total war việt hoá sẽ yêu cầu file disk 1, người chơi di chuyển đến file đó trong ổ đĩa ảo vừa mount xong.

 • Bước 3: Khi game đã cài đặt được tầm 50% thì sẽ có yêu cầu file disk 2, người chơi tiếp tục mount file rzr-ntw2.iso này. Sau đó di chuyển đến file disk 2 như đã thông báo trước đó.
 • Bước 4: Người dùng bấm vào ok nếu gặp lỗi directx trong quá trình tải game. 
 • Bước 5: Giải nén folder cr2ckfix.zip ra, sau đó copy hết tất cả những file trong đó rồi dán đè lên thư mục người dùng đã chọn cài game ở trên bước 2.
 • Bước 6: Mở file Napoleon.exe có trong thư mục lên và bắt đầu chơi game.

Giới thiệu về game Napoleon total war

Napoleon: Total War là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực theo lượt được phát triển bởi Creative Assembly. Và được xuất bản bởi Sega cho Microsoft Windows và macOS.  Napoleon được phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 23 tháng 2 năm 2010; và ở Châu Âu vào ngày 26 tháng 2 năm 2010. Trò chơi này là phiên bản độc lập thứ sáu của loạt trò chơi Total War. 

Trò chơi lấy bối cảnh ở Châu Âu, Bắc Phi và Trung Đông giữa các cuộc Chiến tranh Cách mạng Pháp và Chiến tranh Napoleon. Người chơi sẽ nhập vai vào Napoléon Bonaparte hoặc một trong những đối thủ lớn nhất của ông trên bản đồ chiến dịch theo lượt; và tham gia vào các trận chiến thời gian thực tiếp theo. Napoleon, giống như người tiền nhiệm của nó, Empire: Total War, có một câu chuyện độc đáo của Hoa Kỳ và có ba chiến dịch độc đáo để tiếp tục sự nghiệp của vị tướng. 

Napoleon nhìn chung đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình trò chơi điện tử. Bài đánh giá ca ngợi đồ họa của trò chơi, các chiến dịch theo cốt truyện và các tính năng  trò chơi mới. Một số nhà phê bình chỉ trích AI yếu của trò chơi, yêu cầu hệ thống cao và phạm vi hạn chế, trong khi những người khác lại coi Napoleon quá giống với Đế chế ngay trước loạt phim …

Cấu hình yêu cầu chơi game napoleon total war việt hoá

Để chiến được Napoleon: Total War việt hoá trên thiết bị PC, nhà phát hành yêu cầu cấu hình chi tiết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo để dễ dàng chơi được con game offline chiến thuật siêu hay này. 

Trước khi bắt đầu tải game, người dùng nên check kỹ trước cấu hình thiết bị của mình. Phòng trường hợp cấu hình thấp không phù hợp với game. Cấu hình sau đây đã được kiểm chứng và đánh giá là khá đúng. 

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • Hệ điều hành: Game chiến trên hệ Microsoft® Windows Vista®/XP®/Windows® 7
 • Processor: 2.3 GHz CPU with SSE2
 • Bộ nhớ: Yêu cầu bộ nhớ 1 GB RAM (XP), 2 GB RAM
 • Graphics: Game yêu cầu 256 MB DirectX® 9.0c shader model 2b compatible GPU
 • DirectX: DirectX® 9.0c
 • Storage: 21 GB

Cấu hình khuyến nghị để chiến game ngon nhất:

 • Hệ điều hành: Sử dụng hệ Microsoft® Windows Vista®/XP®/Windows® Processor: 2.6 GHz Dual Core CPU
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM (XP), 4 GB RAM (Vista®/Windows® 7)
 • Graphics: Game yêu cầu 256 MB DirectX® 9.0c shader model 3 compatible GPU
 • DirectX: DirectX® 9.0c
 • Storage: 21 GB
napoleon-total-war-viet-hoa

Napoleon: Total War là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian

Chế độ chơi Napoleon total war việt hoá

 • Có chế độ chiến dịch dành cho chế độ nhiều người chơi. Các trận chiến được thả vào nhiều người chơi cho phép bạn chiến đấu với đối thủ là con người trong các trận chiến chiến dịch một người chơi. Thành tích Steam, tiền thưởng trò chơi và giao tiếp bằng giọng nói cũng có sẵn.  
 • Ngoài ra, Napoleon: Total War việt hoá bao gồm một số tính năng nhiều người chơi và lệnh thoại mới để nói chuyện với những người chơi khác trên Steam. Không giống như các tựa game Total War trước đây, có một tùy chọn cho chế độ chiến dịch nhiều người chơi “thả vào”. Bạn có thể cho phép những người dùng khác tham gia từ sảnh khi chơi một chiến dịch với máy tính của bạn. 

Bài viết này giúp các bạn có thêm thông tin về trò chơi Napoleon Total War Việt hóa. Hy vọng bạn có thể nắm được các yêu cầu cơ bản đối với thể loại game và nắm được thông tin về cách tải game này.

napoleon total war việt hóa: https://www.fshare.vn/file/SK9BH9KRURX5