Dead Cell Việt Hóa là lựa chọn hoàn hảo dành cho dòng máy cấu hình khiêm tốn. Dead Cell là dòng game hành động nhập vai 2D với lối chơi chặt chém cực kỳ đã tay. Nếu là một tín đồ yêu thích cận chiến thì Dead Cell xứng đáng để bạn trải nghiệm ngay. Bài viết dưới đây là hướng dẫn giúp anh em tải game về máy thành công. Cùng dõi theo và thực hiện theo chúng tôi nhé!

Yêu cầu cấu hình tải game Dead Cell Việt Hóa

Dead Cell Việt Hóa là tựa game không đòi hỏi cấu hình máy cao. Hầu hết những dòng máy hiện tại đều có thể chiến tốt dòng game này. Tuy vậy vẫn cần phải đảm bảo được một số các thông số tối thiểu. Cụ thể là:

Cấu hình tối thiểu:

 • CPU: Intel i5+
 • CPU SPEED PC: Info
 • RAM: 2GB
 • OS: Windows 7+
 • VIDEO CARD PC: Nvidia 450 GTS/ Radeon HD 5750
 • FREE DISK SPACE: 500MB

Cấu hình khuyến nghị:

 • CPU: Intel i5+
 • CPU SPEED PC: Info
 • RAM: 4GB
 • OS: Windows 7+
 • VIDEO CARD: Nvidia 460 GTX/ Radeon HD 7800 trở lên
 • FREE DISK SPACE: 500MB

Cách tải Dead Cell Việt Hóa thành công

Dead Cell Việt Hóa apk cấu hình nhẹ chỉ khoảng 600MB. Chính vì vậy thời gian tải về nhanh chóng. Các bạn có thể dễ dàng download trong thời gian ngắn theo hướng dẫn các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tìm link tải về game Dead Cell đã Việt Hóa.Chúng ta có thể tham khảo  theo đường link tải về  sau:
 • Bước 2: Giải nén file game

Sau khi đã tải Dead Cell Việt Hóa crack về thành công các bạn sẽ được một file cần giải nén. Tiếp đó chúng ta thực hiện giải nén game. Các bạn tạo một folder mới đặt tên tùy thích ví dụ “Game” như hình.

dead-cell-viet-hoa

Ở đây sử dụng WinRar để tiến hành giải nén. Bạn click chuột phải vào file vừa tải về => Extract Files. Giải nén vào folder “Game” vừa tạo. 

 • Bước 3: Cài đặt tựa game

Sau khi đã tiến hành giải nén game xong chúng ta click vào Folder “Game” vừa tạo. Tại đây nhận được một Folder có tên game “dead cells”.

dead-cell-viet-hoa

Trong folder game tìm biểu tượng game dead cells. Sau đó click vào chuột phải bấm chọn “Run as administrator”. Việc mở với tư cách quản trị viên sẽ giúp các bạn tránh gặp lỗi trong quá trình mở cài đặt tựa game. 

dead-cell-viet-hoa

Lúc này việc mở game chỉ tốn của chúng ta một vài giây. Các bạn chỉ cần chờ sau đó game sẽ hiện dòng chữ “Đang tải”. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đã tải thành công bản Việt Hóa của tựa game Dead Cell này. 

dead-cell-viet-hoa

Như vậy chúng ta đã tải thành công game Việt Hóa Dead Cells. Các bạn chỉ cần click vào biểu tượng game và tham gia vào những cuộc chiến hấp dẫn ngay nhé. 

Đôi nét về tựa game Dead Cell 

Dead Cell là thể loại game hành động 2D có nhiều điểm khá giống với Contra. Tuy nhiên, phiên bản này được đánh giá là sở hữu nhiều kỹ năng, lối chơi, và điểm nhấn ấn tượng hơn nhiều. Dead Cell được phát hành bởi Motion Twin ngay từ khi xuất hiện đã nhận được sự yêu thích từ cộng đồng game thủ. Dead Cell đã được Việt Hóa để game thủ Việt có được những trải nghiệm hấp dẫn nhất từ trò chơi này. 

Dead Cell không có cốt truyện quá rườm rà tất cả chỉ xoay quanh một tế bào luôn tìm cách xâm nhập vào các thể xác để có được một cuộc phiêu lưu của riêng nó. Tất cả những việc tế bào này làm chỉ đơn giản là giành lấy sự sống. 

Game sẽ đưa người chơi đến một thế giới của giả tưởng. Ở đây cho phép bạn thực hiện điều khiển tế bào bí ẩn xâm chiếm lấy thân xác của tù nhân đã bị xử tử. Loại tế bào này sẽ tìm cách để thoát khỏi nhà ngục đang chứa đựng các quái vật khát máu và tiêu diệt người tạo nên thế giới quái đản là The King. 

Điếm ấn tượng của Dead Cell đó là phong cách có sự pha trộn Metroidvania với các chướng ngại, quái vật, boss khác nhau. Trong Dead Cell Việt Hóa “chết” không có nghĩa là quay lại vị trí checkpoint, save game ở từng màn chơi mà bạn sẽ mất tất cả thiết bị, chỉ số và buộc phải trở lại điểm xuất phát đầu tiên của mình.

Đánh giá tựa game Dead Cell 

dead-cells-viet-hoa

Dead Cell là thể loại game hành động 2D có nhiều điểm khá giống với Contra

Sau khi Dead Cell Việt Hóa download và có thời gian trải nghiệm game cộng đồng game thủ đã có những đánh giá tốt về dòng game chiến đấu này. Mặc dù sở hữu đồ họa 2D nhưng với sự kết hợp đầy khéo léo giữa kỹ thuật đổ bóng cùng màu sắc đẹp mắt đã giúp cho bối cảnh trong Dead Cell hiện lên vô cùng hài hòa, đẹp mắt. Trong đó vừa gợi nhớ tựa game kinh điển, nhưng cũng không kém phần hiện đại. 

Âm thanh nổi bật với giai điệu bài hát mang màu sắc ma mị, bí ẩn. Mỗi bài nhạc phù hợp với từng hoạt cảnh trong game mang tới cảm nhận về một không gian chết chóc rất chân thực. Hiệu ứng qua mỗi hành động giúp tạo được sức hấp dẫn tối ưu và nâng cao trải nghiệm chơi game. 

Dead Cell Việt Hóa xứng đáng là một “siêu phẩm” không thể bỏ qua cho game thủ cuồng trò chơi nhập vai 2D. Không chỉ phong cách đồ họa ấn tượng,  Dead Cell còn có trải nghiệm gameplay cực kỳ hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp các bạn có được những giờ “cày” game thú vị. 

https://www.fshare.vn/file/KNCGY7UD1RGP