Tựa game Chinese Parents là sự tái hiện về cuộc sống đời thường từ khi sinh ra đến khi trưởng thành của nhân vật. Trò chơi sẽ xoay quang câu chuyện thường ngày: chuyện đi học, mối quan hệ gia đình, bạn bè,… Là tựa game gần gũi, Chinese Parents Việt Hoá sẽ gợi lại cho người chơi ký ức về một thời đã qua. Cùng tìm hiểu về link tải và cài đặt phiên bản Việt Hóa của tựa game Chinese Parents này ngay sau đây nhé!

Giới thiệu chung về game Chinese Parents Việt Hoá

Game Chinese Parents – Game Hành trình cuộc đời được phát triển bởi Coconut Island Games. Đây là một nhà phát hành game lớn của Trung Quốc có trụ sở chính tại Bắc Kinh. Tựa game được cho ra mắt bản Microsoft Windows vào tháng 9 năm 2018 và bản Nintendo Switch vào tháng 8 năm 2020.

Thuộc dòng game mô phỏng, Chinese Parents miêu tả cuộc sống nuôi đời thường của một gia đình Trung Quốc. Trong trò chơi Chinese Parents Việt Hoá, game thủ sẽ hóa thân vào một đứa trẻ mới chào đời. Nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật vượt qua những khó khăn , thử thách trong cuộc sống và trưởng thành.

Chinese Parents Việt Hoá

Giới thiệu chung về game Chinese Parents Việt Hoá

5 bước hướng dẫn cài đặt Chinese Parents Việt Hoá

Việc tải Game Hành trình cuộc đời hay cài đặt đều không hề khó. Bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước hướng dẫn tải và cài đặt Chinese Parents đơn giản như sau:

 • Bước 1: Download Chinese Parents Việt Hoá về máy.
 • Bước 2: Kết thúc quá trình tải file thành công, bạn thực hiện giải nén file vừa tải bằng các công cụ giải nén có sẵn.
 • Bước 3: Tìm đến file “setup.exe” và lựa chọn Run as adminintor.
 • Bước 4: Thực hiện các thao tác lựa chọn lần lượt là Net – … – Next – Install – Next – … – Next – Finish để xác nhận cài đặt bản game Chinese Parents Việt Hoá.
 • Bước 5: Khi hoàn tất cài đặt, bạn thực hiện khởi động lại máy và vào game để “chiến” nhé!

Cấu hình máy tương thích với game Chinese Parents bản Việt Hóa

Chinese Parents Việt Hoá

Cấu hình máy tương thích với game Chinese Parents bản Việt Hóa

Trò chơi Chinese Parents phiên bản Việt Hóa có dung lượng nhẹ. Do đó, yêu cầu cấu hình không quá cao. Máy PC chỉ cần sử dụng hệ điều hành 64 – bit là đã có thể tải Chinese Parents Việt Hoá về để trải nghiệm. Tuy nhiên muốn tối ưu trải nghiệm mượt mà hơn, game thủ có thể tham khảo một cấu hình dưới đây:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8 hoặc Microsoft Windows 10.
 • Bộ xử lý CPU: Intel Pentium III 800 MHz hoặc cao hơn càng tốt.
 • RAM: Tối thiểu phải là 2 GB.
 • Đồ họa màn hình: 1024×768 High Color hoặc cao hơn càng tốt.
 • DirectX: Phiên bản 9.0.
 • Dung lượng trống khả dụng: Tối thiểu là 1.5 GB.

Lối chơi Chinese Parents Việt Hoá có gì hấp dẫn?

Lối chơi mô phỏng, game thủ sẽ được trải qua một cuộc sống thực tế của một đứa trẻ từ khi sinh ra đến khi thành học sinh trung học. Nhân vật mà game thủ hóa thân là đứa con của một gia đình Trung Quốc truyền thống. Với 18 năm cuộc đời trong game, bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn của riêng mình. Để từ đó, bạn sẽ tạo nên tính cách, cuộc sống của nhân vật. Nhân vật có thành công hay không? Trưởng thành như thế nào đều phụ thuộc vào quyết định của người chơi.

Dù chọn nhân vật bé trai hay bé gái, cuộc sống trải nghiệm trong game đều vô cùng phong phú, đa dạng. Bạn sẽ được trải nghiệm vô số tình huống thú vị trong cuộc sống. Đặc biệt một giai đoạn cực kỳ quan trọng của nhân vật là Gokao. Trong game, đây được xem là kỳ thi đại học khó nhất thế giới.

Không giống các trò chơi mô phỏng cuộc sống như The Sims hay Life in Helsinki; nhân vật cha mẹ trong game được tái hiện hết sức chân thật. Họ được lấy nguyên tác từ mẫu cha mẹ điển hình của Trung Quốc. Game thủ sẽ bắt từ đời sống của trẻ em đến cuộc sống của học xong trung học. Học tập hăng say hay chơi thử thách sẽ tạo nên cuộc sống thú vị của nhân vật. Trò chơi còn là những trải nghiệm về mối quan hệ cha mẹ và con cái trong gia đình.

Chinese Parents Việt Hoá

Game mang đến nhiêu trải nghiệm thực tế cho các game thủ

Game mang đến những trải nghiệm thực tế gì?

Trò chơi Chinese Parents Việt Hoá giống như một câu chuyện về sự trưởng thành của nhân vật. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội gợi nhớ về ký ức tuổi thơ và những trải nghiệm cuộc sống rất “đời”:

 • Trải nghiệm về sự phát triển của một đứa trẻ trong một gia đình bình thường.
 • Sự phát triển nhân sinh từ khi sinh ra đến tuổi trưởng thành của một đứa bé.
 • Trải nghiệm về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày sẽ ra sao?
 • Việc tham gia những chương trình tài năng có giúp ích được gì cho nhân vật?
 • Những cảm xúc về so bì với những đứa trẻ nhà khác. Và liệu nó có thể thay đổi được đứa trẻ?
 • Trải nghiệm về tình yêu tuổi mới lớn sẽ như thế nào?
 • Liệu nhân vật có thể hoàn thành lý tưởng của cuộc đời hay không? Và người chơi sẽ phải trải qua bao nhiêu thế hệ để hoàn thành mục tiêu của trò chơi?

Giờ đây với phiên bản Chinese Parents Việt Hóa, người chơi sẽ có được nhwungx trải nghiệm tốt hơn. Các nhiệm vụ và thử thách khác nhau được phiên dịch sang Tiếng Việt rõ ràng, bạn sẽ không bị nhàm chán hay càng bị cuống. Tương lai của đứa trẻ trong game Chinese Parents sẽ đều phụ thuộc vào bạn hết.

Chinese Parents Việt Hoá: https://www.fshare.vn/file/UTAPH1DGVUDY