Nếu yêu thích nhân vật anime, bạn sẽ không nên bỏ qua tựa game Tales Of Berseria. Đây là một trong các trò chơi được thiết kế theo phong cách anime – truyện tranh hấp dẫn nhất hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các game thủ bản tải và hướng dẫn cài đặt của Tales Of Berseria Việt Hóa.

Giới thiệu chung về phiên bản Tales Of Berseria Việt Hóa

Nội dung của game Tales Of Berseria lấy bối cảnh câu chuyện về vương quốc Holy Migand. Vương quốc của những hòn đảo và đại dương xung quanh, nơi sinh sống của chủng người và dân tộc Malak, Người Malak không có lý trí, không có cảm xúc. Họ chỉ là nô lệ cho loài người và bị mắc căn bệnh nguy hiểm chết chóc.

Trong trò chơi, game thủ sẽ hóa thân thành cô gái cướp biển 19 tuổi sôi động đầy nhiệt huyết. Cô sở hữu một năng lực đặc biệt. Đó là khi bị quỷ nhiễm, cô cướp biển có thể kiểm soát được lý trí và sức mạnh của quỷ trong con người cô. Sứ mệnh của cô gái trong game là bảo vệ những người Malak vô tội trước sự tấn công của binh đoàn loài người của sứ Holy Migand độc ác. Song song, cô sẽ phải khám phá và xóa cổ căn bệnh dịch của người Malak do quỷ gây ra. Đây cũng là cách để cô hóa giải căn bệnh nhiễm quỷ của bản thân.

Tales Of Berseria lấy bối cảnh câu chuyện về vương quốc Holy Migand

Cấu hình yêu cầu để chạy Tales Of Berseria

Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các game thủ 2 cấu hình có thể chạy được bản Tales Of Berseria Việt Hoá PC. Trong đó, cấu hình thứ nhất là cấu hình tối thiểu để cài đặt và chạy được game. Cấu hình thứ 2 là cấu hình được nhà sản xuất game khuyến nghị nên sử dụng để chạy game được nhanh và mượt hơn.

Cấu hình 1 – Cấu hình tối thiểu cần có

 • Hệ điều hành của PC: Windows 7 bản 64 – bit.
 • Bộ chip xử lý: Intel Core 2 Duo E8400 3.0GHz hoặc AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz.
 • RAM tối thiểu: 2 GB.
 • Card đồ họa: GeForce 9800 GTX hoặc AMD Radeon HD 4850.
 • Card âm thanh: DirectX 11 compatible.
 • Máy có DirectX: Version 9.0c.
 • Dung lượng trống tối thiểu là: 15 GB.

Cấu hình 2 – Cấu hình khuyến nghị của nhà sản xuất

 • Hệ điều hành của PC: Windows 8 bản 64 – bit trở lên.
 • Bộ chip xử lý: Intel Core i5-750, 2.66GHz hoặc AMD Phenom II X4 965, 3.2GHz.
 • RAM tối thiểu: 4 GB.
 • Card đồ họa: GeForce GTX 560 hoặc Radeon HD 7870.
 • Card âm thanh: DirectX 11 compatible trở lên.
 • Máy có DirectX: Version 9.0c trở lên.
 • Dung lượng trống tối thiểu là: 20 GB.

Các bước tải và cài đặt phiên bản Tales Of Berseria Việt Hoá

tales-of-berseria-viet-hoa

Các bước tải và cài đặt phiên bản Tales Of Berseria Việt Hoá

Bản Download Tales of Berseria Việt Hóa có dung lượng khoảng 12 GB. Việc tải hay cài đặt sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với các bản game cũ. Để quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải Game Tales of Berseria Việt hóa về máy. Chú ý: Sử dụng công cụ hỗ trợ download để tối ưu thời gian tải game.

Bước 2: Thực hiện mount file vừa tải xuống. Trong trường hợp máy chạy win 7, cần sử dụng Ultraiso để mount file. Còn nếu máy chạy hệ điều hành win 10, bạn chỉ cần kích đúp vào file.

Bước 3: Tìm đến setup.exe trong folder vừa mount, chọn Run as administrator.

Bước 4: Tiếp tục với các thao tác ấn chọn Next – … – Next – Install.

Bước 5: Khi setup hoàn tất, tìm đến folder crack trong file đã mount ở bước 2 và copy toàn bộ file rồi paste lại vào thư mục cài đặt game.

Bước 6: Giải nén file Việt Hóa và copy tất cả dữ liệu rồi paste về thư mực cài đặt game.

Bước 7: Tìm file Tales of Berseria.exe, chọn Run as administrator.

Sau 7 bước này, người dùng khởi động lại máy để hoàn tất quá trình cài đặt bản Tales Of Berseria Việt Hoá trên máy PC.

Điểm hấp dẫn của Tales Of Berseria bản Việt Hoá

Trong Tales Of Berseria bản Việt Hoá, game thủ sẽ hóa thân nhập vai nhân vật. Với các trang bị được hệ thống cung cấp, bạn sẽ sở hữu những kỹ năng tấn công và khả năng gia tăng sức mạng khác nhau. Nếu tận dụng tốt các skill này, game thủ có thể tiêu diệt đối phương bằng một đòn tấn công chí mạng.

Trong Tales Of Berseria bản Việt Hoá, game thủ sẽ hóa thân nhập vai nhân vật

Một điểm hấp dẫn khác của Tales Of Berseria Việt Hoá là lối combat độc đáo. Tính năng di chuyển tự do và góc nhìn xoay theo ý muốn, nhân vật sẽ tạo nên sức mạnh combat đáng kể.

Bên cạnh đó, Soul Gauge là một chỉ số mới. Nó sẽ thay thế lối đánh bị hạn chế số lần ra chiêu. Chỉ số Soul Gauge sẽ được đẩy lên từ từ và giữ được tối đa 5 soul. Người chơi có thể cướp soul của đối thủ và ngược lại. Và điều đặc biệt tuyệt chiêu Break Soul sẽ biến cánh tay của Velvet thành cánh tay quỷ với uy lực combat khủng khiếp. Với 1 chiêu Break Soul, bạn sẽ hạ gục đối thủ trong chớp mắt.

Trên đây là link tải và những hướng dẫn cài đặt Tales Of Berseria Việt Hoá của bản cập nhật mới nhất. Với hình ảnh thiết kế 2D sinh động kết hợp với hiệu ứng ra chiêu kỳ ảo, trò chơi sẽ mang đến những phút giây giải trí thú vị cho game thủ. Cùng tải và trải nghiệm Tales Of Berseria ngay nhé!