Nếu bạn yêu thích những trò chơi kinh dị thì Outlast dlc sẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm. Trò chơi này được phát triển bởi Red Barrels. Bài viết này sẽ cung cấp cho game thủ link và hướng dẫn cài đặt phiên bản Outlast dlc việt hóa.

Giới thiệu chung về bản Outlast dlc việt hóa

outlast-dlc-viet-hoa

Phiên bản Outlast dlc việt hóa mang góc chơi của người thứ nhất

Phiên bản Outlast dlc việt hóa mang góc chơi của người thứ nhất. Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật Miles Upshur. Ông là một nhà báo điều tra được giao nhiệm vụ đi khám phá bệnh viện tâm thần Mount Massive Asylum. Đây là một giam giữ những tên tù nhân ma quái với nhiều câu chuyện bí ẩn khủng khiếp.

Cấu hình để chạy game Outlast dlc việt hóa

Dưới đây là hai cấu hình được nhà sản xuất đề xuất với người chơi muốn trải nghiệm game. Cấu hình thứ nhất là cấu hình tối thiểu cần thiết để chạy game. Và cấu hình thứ 2 là cấu hình để chạy game Outlast dlc việt hóa “ngon” nhất.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7 version 64 – bit.
 • CPU của máy: 2.2 GHz Dual Core CPU.
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB.
 • Đồ họa: 512 MB NVIDIA GeForce 9800GTX hoặc ATI Radeon HD 3xxx series.
 • Âm thanh: DirectX Compatible
 • Máy có DirectX: Version 9.0c.
 • Dung lượng trống để cài game: 5 GB.

Cấu hình chạy game “ngon”

 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 10 version 64 – bit.
 • CPU của máy: 2.8 GHz Quad Core CPU.
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB.
 • Đồ họa: 1GB NVIDIA GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6850.
 • Âm thanh: DirectX Compatible trở lên.
 • Máy có DirectX: Version 10.0c
 • Dung lượng trống để cài game: 5 GB trở lên

Các bước cài đặt bản Việt hóa Outlast dlc

outlast-dlc-viet-hoa

Các bước cài đặt bản Việt hóa Outlast dlc

Quá trình Tải Game Outlast Việt Hóa không quá phức tạp và mất thời gian. Bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước hướng dẫn sau”

Bước 1: Download Outlast Việt Hóa về máy PC.

Bước 2: Thao tác giải nén file vừa tải về bằng các công cụ giải nén có sẵn.

Bước 3: Tìm đến file “setup_outlast_2.1.0.8.exe” chọn Run as adminintor.

Bước 4: Tìm tiếp đến file “setup_outlast_whistleblower_dlc_2.1.0.8.exe”, chọn Run as administrator.

Bước 5: Copy toàn bộ dữ liệu trong file Patch Việt Hóa rồi paste lại vào folder cài đặt game trên máy.

Bước 6: Khởi động lại máy đề hoàn tất quá trình cài đặt.

Sau khi thực hiện 6 bước tải outlast dlc việt hóa và cài đặt, bạn đã có thể bắt đầu tham gia và khám phá sự kinh hoàng của vòng chơi.

Đánh giá bản Outlast dlc việt hóa

Đánh giá cốt truyện của trò chơi

Câu chuyện của tựa game Outlast dlc xoay quanh cuộc khám phá trại tị nạn – bệnh viện thần kinh khổng lồ Mount Doom của Miles Upshur. Đây là nơi diễn ra các thí nghiệm độc ác tạo nên những cá thể người không ổn định. Càng khám phá sâu, nhà cáo điều tra Miles Upshur càng bất ngờ với những bí ẩn của nơi đây. Bí ẩn đen tối kinh hoàng của Mount Doom là virus và sinh vật chết người. Nhiệm vụ của nhân vật là thoát khỏi địa ngục này và giải cứu thế giới trước thảm họa của virus chết người.

Trong toàn bộ trò chơi, máy quay là công cụ chiến sáng duy nhất trong bóng tối. Với chế độ hồng ngoại, game thủ có thể quan sát rõ ràng mọi thứ, Nhưng khi máy hết pin, ánh sáng sẽ biến mất. Những khoảnh khắc không có ánh sáng sẽ vô cùng khó chịu. Do đó, người chơi sẽ phải thay pin hoặc nâng cấp máy quay tốt hơn.

Câu chuyện của tựa game Outlast dlc xoay quanh cuộc khám phá trại tị nạn

Đánh giá chuyển động thực tế

Các chuyển động thực tế trong Outlast dlc việt hóa là một điểm nổi bật. Với góc nhìn thứ nhất như nhiều tựa game khác nhưng chuyển động của nhân vật trên màn hình lại rất thực tế. Cụ thể là: chuyển động lắc của cơ thể, chuyển động bàn tay trên sàn, chuyển động chạy và quay đầu nhìn lại,.. đều tạo cảm giác chân thật.

anh 3

Đánh giá đồ họa

Phiên bản Outlast dlc việt hóa có thiết kế đồ họa Unreal Engine 3. Đồ họa này được đánh giá tương thích với các máy tính PC và laptop tầm trung. Vì không quá bị giới hạn cấu hình máy nên người chơi hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn.

Khung màn hình game là sự kết hợp ánh sáng, bóng tối và ánh đèn nhấp nháy của camera hồng ngoại. Điều này đã vô tình tạo nên hiệu ứng tuyệt vời. Những khung cảnh trong bệnh viện như: máu trên tường, xác chết, những bộ phận cơ thể người rải rác càng tăng thêm trải nghiệm ma quái của game.

Đánh giá âm thanh

Theo ý kiến của nhiều game thủ, âm thanh của bản game Việt hóa Outlast dlc chính là một ngôi sao hot nhất. Mọi âm thanh trong game đềi tạo cho người chơi cảm giác rùng rợn, ma mị như:

 • Những đoạn hội thoại thì thầm.
 • Những tiếng la hét bất chợt.
 • Tiếng bước chân nhẹ nhàng.
 • Tiếng chạy ráo riết ầm ầm.
 • Tiếng đổ vỡ.

Các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh luôn dọa game thủ phải giật mình, khiếp vía. Chúng sẽ mang lại trải nghiệm khám phá vô cùng chân thật và sinh động.

Trong game Outlast dlc việt hóa, nhà báo điều tra Miles Upshur luôn bị truy sát bởi những tên sát nhân điên trong bệnh viện. Sự ẩn nấp rượt đuổi không ngừng chỉ thực sự kết thúc khi bí ẩn của bệnh viện bị vén màn. Một tựa game giải trí thực sự lôi cuốn. Các game thủ còn chờ đợi gì mà không khám phá ngay Outlast dlc.

outlast dlc việt hóa: https://www.fshare.vn/file/1W73HUL5PSMI