My Time at Portia là một tựa game kết hợp giữa dòng RGB và mô phỏng. Tham gia game, người chơi sẽ có cơ hội xây dựng cho bản thân một thế giới tuyệt vời. Cùng theo dõi phần link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết bản my time at portia việt hóa trong phần chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về bản my time at portia việt hóa 

Phiên bản my time at portia việt ngữ sẽ mở ra cho game thủ khung cảnh của thế giới post-apocalyptic world (hậu tận thế).

Bối cảnh của câu chuyện trong game, người chơi sẽ hóa thân người con trai duy nhất của chủ xưởng chế tạo của thành phố Portia. Vật duy nhất mà người cha quá cố để lại cho nhân vật là cuốn sổ tay ghi chép các công thức chế tạo cơ bản. Cộng với sự trợ giúp của ông Presley (người bạn thân của cha), bạn sẽ xây dựng một xưởng chế tạo riêng và bắt đầu cuộc sống tại thành phố Portia yên bình.

my-time-at-portia-viet-hoa

My Time at Portia là một tựa game kết hợp giữa dòng RGB và mô phỏng

Hướng dẫn cài đặt my time at portia việt hóa chi tiết

Trò chơi My Time at Portia có dung lượng trung bình. Do đó, việc tải my time at portia việt hóa và cài đặt về máy tương đối đơn giản. Hiện tại, trò chơi có nhiều phiên bản cho máy tính PC hoặc thiết bị điện thoại thông minh. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt phiên bản trò chơi phù hợp. Dưới đây là các bước cài đặt bản my time at portia việt hóa pc chi tiết:

Bước 1: Tìm download bản cài đặt my time at portia việt hóa apk về máy.

Bước 2: Giải nén file vừa tải về bằng các công cụ giải nén có sẵn trên máy.

Bước 3: Chạy setup file game và chọn đường dẫn lưu trò chơi trên máy.

Bước 4: Chờ đợi quá trình setup game hoàn thành. Sau đó, mở game và cài đặt lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Tất cả quá trình tải và cài đặt bản my time at portia việt ngữ chỉ vỏn vẹn 4 bước đơn giản. Không chỉ vậy, thời gian tải và setup cũng rất nhanh chỉ khoảng 30 phút.

Cấu hình nào có thể trải nghiệm được my time at portia việt hóa?

Nếu người chơi muốn cài đặt và tham gia trò chơi trên máy tính PC hoặc laptop thì máy phải đạt được cấu hình cơ bản. Cấu hình máy tối thiểu để chạy được game my time at portia việt hóa có:

 • Hệ điều hành là Windows 7 bản 64 bit.
 • Chip xử lý là Intel i3.
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu là 6 GB.
 • Dung lượng trống tối thiểu để cài đặt game là 6 GB.
 • Card đồ họa màn hình là ATI 5770 hoặc Nvidia GeForce GTX 460.
 • Máy có DirectX phiên bản 10.

Nếu người chơi mong muốn các trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn, bạn nên cài đặt game trên máy có cấu hình cao và hiện đại hơn. Một cấu hình được nhà sản xuất khuyến nghị dành cho tựa game My time at portia bản việt hóa là:

 • Hệ điều hành là Windows 10 bản 64 bit.
 • Chip xử lý là Intel i7.
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu là 16 GB.
 • Dung lượng trống tối thiểu để cài đặt game là 10 GB.
 • Card đồ họa màn hình là Nvidia GeForce GTX 960 trở lên.
 • Máy có DirectX phiên bản 11.

Một vài đánh giá chất lượng bản my time at portia việt ngữ

Tựa game My time at portia bản việt ngữ được thiết kế đồ họa dưới dạng 3D

Chất lượng đồ họa

Tựa game My time at portia bản việt ngữ được thiết kế đồ họa dưới dạng 3D. Với tông màu tươi sáng, nhân vật và bối cảnh trong game đều tạo nên sự thân thiện, sống động. Hình ảnh làng quê mộc mạc có những hàng cây xanh mướt, những cánh đồng mênh mông và những ngôi nhà nhỏ nhắn. Cùng với sự kết hợp hiệu ứng 3D, khung cảnh game tạo nên cảm giác trải nghiệm tuyệt vời.

Chất lượng âm thanh

Âm thanh trong trò chơi đều là những bản nhạc vui vẻ. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh của thế giới thực như: tiếng chim hót, tiếng gió, tiếng bước chân,… mở ra cảm giác gần gũi, chân thật.

Tính năng cải biến của trò chơi

So với phiên bản cũ, my time at portia việt hóa đã có thêm nhiều tính năng cải biến trong lối chơi.

 • Tính năng xây dựng nhà xưởng

Người chơi sẽ cần thu thập thêm tài nguyên từ các đơn hàng hoặc cộng đồng địa phương để xây dựng lại và mở rộng ngôi xưởng đã bị bỏ hoang của cha nhân vật.

 • Tính năng điều hành trang trại tự do

Những phương pháp canh tác trồng trọt, chăn nuôi bán tự động sẽ giúp game thủ phát triển được một trang trại trên không gian của nhà xưởng.

 • Tính năng trang trí sáng tạo

Những món đồ nội thất vừa giúp trang trí vưa giúp nâng cấp nhà xưởng. Tùy theo thuộc tính nhân vật, người chơi lựa chọn phong cách trang trí thích hợp.

Tính năng kết nối cộng đồng

 • Tính năng kết nối cộng đồng

Kết bạn và làm quen với những nhân vật khác trong game là cách để bạn chia sẻ năng lượng tích cực.

 • Tính năng nâng cấp kỹ năng

Game thủ chủ động quyết định cải thiện tính năng nhân vật theo 3 hướng kỹ năng khác nhau là sản xuất, chiến đấu, xã hội. Việc cải thiện nâng cấp kỹ năng sẽ giúp ích cho hành trình phiêu lưu của nhân vật.

My time at portia việt hóa đang là tựa game nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng game thủ. Là trò chơi kết hợp giữa nông trại và chế tạo, My time at portia sẽ mở ra một không gian giải trí thân thiện, vui nhộn. Nó sẽ giúp bạn giải tỏa sự ngột, căng thẳng của cuộc sống.

my time at portia việt hóa: https://www.fshare.vn/file/FGR43TJ17M93