Bạn đang tìm kiếm game murdered soul suspect việt hóa đúng không? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách download murdered soul suspect việt hóa đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới lạ nhé!

murdered-soul-suspect-viet-hoa

Chơi game murdered soul suspect việt hóa, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới trinh thám kỳ bí

Giới thiệu murdered soul suspect việt hóa

Khi chơi game murdered soul suspect việt hóa, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới trinh thám kỳ bí kết hợp với kinh dị. Từ đó, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu bí ẩn hoàn toàn mới. Thử thách người chơi giải một trường hợp khó nhất trong tất cả các vụ ám sát vì nạn nhân chính là bạn. Cùng với những manh mối xa xôi và những bằng chứng hoàn toàn mờ mịt.

Murder: Suspicious Souls là một bộ phim kinh dị trinh thám siêu nhiên thách thức người chơi giải quyết những vụ án khó nhất – những vụ giết người của chính họ. Ronan O’Connor, một thám tử có quá khứ không rõ ràng, tham gia vào một vụ cướp bạo lực. Cuộc đời của anh đã sớm bị kết thúc bởi một kẻ giết người tàn nhẫn.

Sốc khi phát hiện mình bị sát hại ở thế giới bên kia, nghi án linh hồn được Việt hóa. Lần duy nhất anh thoát khỏi thế giới treo lơ lửng của “Dusk”. Sự thật đằng sau kẻ giết người đang được phanh phui, sử dụng bản năng thám tử và khả năng siêu nhiên mới tìm thấy để truy tìm anh ta và đưa anh ta ra trước công lý.

Với tư cách là Ronan, bạn có thể tự do khám phá thị trấn Salem ngày nay trông như thế nào: những ngôi nhà gỗ ở New England, những con phố hẹp, nhà thờ Gothic và những khu bảo tồn tìm kiếm manh mối. Từ đó khám phá những tiết lộ gây sốc về cái chết của nhân vật cũng như kẻ sát nhân.

Gameplay murdered soul suspect việt hóa

Đối với lối chơi, chúng đã được đánh giá tốt đến mức không có lý do gì để tin rằng đó là cách khác. Trò chơi được xây dựng dựa trên một câu chuyện và hành động phù hợp..

Câu chuyện xoay quanh Ronan khi anh săn lùng một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng được biết đến với cái tên “The Bell Killer”. Sau khi bị giết bởi Killer Bell ở đầu trò chơi, Ronan trở lại như một hồn ma. Sau đó anh ta bị Julia, người vợ đã chết từ lâu của anh ta bắt đi. Người ta thông báo rằng anh phải giải quyết bí ẩn về kẻ giết Bell để tái gia nhập với cô ấy. Hãy tải murdered soul suspect việt hóa để trải nghiệm trọn vẹn và đắm chìm vào câu chuyện trinh thám tuyệt vời nhé!

murdered-soul-suspect-viet-hoa

Câu chuyện xoay quanh Ronan khi anh săn lùng một kẻ giết người

Đặc điểm của murdered soul suspect việt hóa

Dưới đây là một số tính năng độc đáo của trò chơi Muriled Soul Suspect đã giúp trò chơi trở nên nổi tiếng và như ngày nay trên Steam. Hãy download murdered soul suspect việt hóa và tham khảo các tính năng nổi bật dưới đây mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi này!

Điều tra thế giới chỉ như những bóng ma: Chiếm hữu và tác động đến tâm trí của họ, tra khảo những hồn ma khác, và sử dụng khả năng hủy diệt để tạo ra sự xao nhãng.

Khám phá thị trấn Salem, nơi những điều kỳ lạ xảy ra và khám phá những bí mật ẩn sâu trong thế giới của Twilight. Du hành xuyên tường, dịch chuyển tức thời, trôi nổi và tiết lộ ký ức.

Sống sót sau những con quỷ ăn thịt bằng cách sử dụng nhiều chiến lược khác nhau bao gồm tàng hình, chiếm hữu và gây hấn – Một hình thức tương tác rất độc đáo.

Nếu người chơi có thể thu thập đủ bằng chứng; sau đó sự kiện có thể được so sánh với phần thưởng. Đó sẽ là một bức tranh khảm quay lớn của cốt truyện.

Đọc suy nghĩ của các nhân vật khác trong trò chơi; hoặc thậm chí đắm mình trong trò chơi, để khám phá sự phức tạp hoặc chỉ để giải trí.

Giao tiếp với những con ma khác và giải quyết vấn đề của họ để nhận phần thưởng ngẫu nhiên.

Cấu hình máy chơi murdered soul suspect việt hóa

Tham khảo cấu hình máy tính của bạn trước khi tải game Murently Soul Suspect Việt hóa để tránh trường hợp muốn chơi mà máy không thể chơi được nhé!

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista 64bit với Cập nhật nền tảng cho Windows Vista

Bộ xử lý có thể sử dụng CPU Lõi kép hoặc CPU Lõi tứ

Bộ nhớ: RAM 2GB

Card đồ họa yêu cầu AMD Radeon ™ HD 3870 512MB RAM / Nvidia GeForce 8800GT

DirectX: Phiên bản 10

Lưu trữ: ô trống khả dụng 12GB 

Cấu hình khuyến nghị

Hệ điều hành Windows 7 64 bit hoặc Windows 8 64bit

Bộ xử lý: AMD FX-8000 series trở lên / CPU Intel Quad i7 Core

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: AMD Radeon ™ TM R9 270 trở lên / Dòng Nvidia GTX 660 trở lên

DirectX: Phiên bản 11

Lưu trữ: ô trống khả dụng 12GB 

Cài đặt game murdered soul suspect việt hóa 

Cài đặt game murdered soul suspect việt hóa

Trước hết, hãy tải game Muriled Soul Suspect Việt hóa.

Tải murdered soul suspect việt hóa bằng cách search tên trên google sau đó tiến hành giải nén.

Mở file Iso bằng Ultraiso

Vào thư mực lưu file, mở file game có đuôi setup.exe

Sao chép crack vào trò chơi thư mục

Mở game và hưởng thụ những phút giây thư giãn.

Trên đây là giới thiệu và cách tải murdered soul suspect việt hóa – game hành động góc nhìn thứ 3, phiêu lưu giải đố của Square Enix. Hy vọng bạn có thể sử dụng hết tất cả những khả năng của mình để đề cập đến những người sát nhân tên nhé! 

murdered soul suspect việt hóa: https://www.fshare.vn/file/QB4BZSQZH64Q