Game Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé; là một trong những game được nhắc đến bởi sự tươi mới và nội dung hấp dẫn. Game mở ra một khung cảnh dưới lòng đại dương rộng lớn; mang đến cho người chơi nhiều sự bất ngờ và thú vị. Để hiểu chi tiết về trò chơi; các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây. Đồng thời xem ngay những hướng dẫn tải Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé để có nhiều trải nghiệm và khoảnh khắc nuôi cá cũng như săn cá thỏa thích dưới lòng đại dương rộng lớn nhé. 

Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé tựa game rất thịnh hành

Hướng Dẫn tải và cài đặt Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Sau khi download Insaniquarium Deluxe Full PC. Để thực hiện tiến hành cài đặt game một cách nhanh chóng và dễ dàng; bạn hãy thực hiện tuần tự các bước như sau:

 • Lời chúc 1: Các bạn tải game theo link tải Insaniquarium Deluxe được cung cấp bên dưới.
 • Bước 2: Mở file vừa tải về, giải nén bằng Winrar, file cài đặt sẽ hiện ra.
 • Bước 3: Bấm khởi chạy tệp Insaniquarium Deluxe.exe để tiếp tục cài đặt.
 • Bước 4: Chờ hệ thống cài đặt và chơi game.
Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Hướng Dẫn tải và cài đặt Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Cấu hình chơi game Insaniquarium Deluxe

Để có thể download Insaniquarium Deluxe: Full thì máy tính của bạn cần đạt được các cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành máy: Windows XP hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ Ram: 64 MB.
 • Bộ xử lý: Pentium 350 MHz.
 • Đồ họa: DirectX 16 bit.
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 90MB.

Đôi nét về game Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Người chơi phải quản lý một bể cá bao gồm cá bảy màu và các sinh vật thủy sinh khác. Với mỗi giai đoạn bắt đầu với hai con cá bảy màu trong bể; hoặc một nhà lai tạo nuôi cá bảy màu. Cá bảy màu và các loại cá khác thả tiền xu; người chơi có thể thu thập nó và sử dụng để mua thức ăn và nâng cấp cá.

Chẳng hạn như làm đầy thức ăn và tia laser mạnh để đẩy lùi kẻ tấn công. Mọi sinh vật phải được cho ăn để sống sót; thông qua thức ăn cho người chơi mua hoặc cá khác trong bể. Ngoài việc cho cá ăn, người chơi phải bảo vệ cá khỏi những kẻ ngoài hành tinh thường xuyên vào bể và cố ăn cá. Người chơi phải bấm liên tục bằng con trỏ chuột để đánh bại người ngoài hành tinh. Phiên bản Deluxe của Insaniquarium chứa tám người ngoài hành tinh khác nhau; nhưng có bốn người trong phiên bản Java gốc.

Các chế độ trong game Insaniquarium Deluxe

Insaniquarium có thể chơi ở chế độ Phiêu lưu, Thử thời gian hoặc Thử thách.

 • Trong Chế độ Phiêu lưu, người chơi tiến bộ qua năm xe tăng. Xe tăng 1-4 có năm cấp độ, nhưng xe tăng 5 chỉ có một cấp độ và người chơi phải đánh bại trùm cuối để hoàn thành trò chơi.
 • Chế độ thử thời gian giới hạn người chơi trong năm phút để hoàn thành bể đầu tiên và mười phút trong ba phút tiếp theo. Các miếng trứng không còn được tính khi hoàn thành cấp độ, thay vào đó các vật nuôi ngẫu nhiên được thêm vào bể (luôn bắt đầu bằng ba). Mỗi phần có giá gấp đôi so với phần trước, với phần đầu tiên khởi điểm là 100 bảng Anh. Mục tiêu của chế độ thử thời gian là kiếm càng nhiều tiền càng tốt; 5% tổng số tiền kiếm được sẽ được chuyển thành vỏ.

Chế độ thử thách tạo nên kịch tính cho game

 • Chế độ thử thách tương tự như phiêu lưu, nhưng mức phí của mỗi vật phẩm trên bảng tăng 1% mỗi năm cho mỗi năm giây của trò chơi. Mua một quả trứng sẽ đặt lại giá của tất cả mọi thứ ngoại trừ những quả trứng khác (giá hiện tại sẽ đóng băng) và sau một vài giây, chi phí sẽ bắt đầu tăng trở lại. Theo thời gian, độ khó và số lượng người ngoài hành tinh cho phép trong bể cũng sẽ tăng lên. Không giống như Chế độ Phiêu lưu, tất cả các tùy chọn mua đều mở sau năm phút, vì vậy không cần phải mua các nâng cấp cụ thể hoặc cá đặc biệt để mua thêm các vật phẩm hoặc trứng.

Ngoài ra còn có một chế độ hộp cát có thể được truy cập khi kiếm được danh hiệu bạc / vàng. Sau khi kiếm được một trong hai danh hiệu, người chơi phải đến màn hình tiêu đề và nhập Mã Konami. Trò chơi cho phép truy cập đầy đủ vào số lượng cá; vật nuôi và người ngoài hành tinh không giới hạn.

Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Các chế độ trong game Insaniquarium Deluxe

Các tính năng nổi bật trong game Insaniquarium Deluxe 

 • Hình ảnh thiết kế và đồ họa rõ nét, sống động như thật tái hiện sinh động cuộc sống dưới biển và nhiều loại sinh vật biển.
 • Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đến người lớn.
 • Cách chơi rất đơn giản với nhiều màn chơi độc đáo, sáng tạo và gay cấn
 • Có dung lượng rất nhẹ, cho phép người chơi cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, mà không phải mất nhiều thời gian.

Ở bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn trò chơi Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé. Hi vọng với những thông tin hữu ích này bạn có cơ hội trải nghiệm; tựa game nổi tiếng đã từng làm mưa làm gió ở giai đoạn đầu năm 2000 nhé. Không chỉ dừng lại ở Insaniquarium Deluxe; chúng tôi còn hướng dẫn tải rất nhiều game khác vô cùng thú vị và hấp dẫn. Vậy nên bạn nhớ theo dõi Taivenhanh; để tiếp cận được nhiều tựa game hay dành cho PC nữa nhé.

Insaniquarium Deluxe Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé: https://www.fshare.vn/file/PZLPHZA4FLDU