Far Cry Primal là một tựa game theo lối chơi sandbox. Trò chơi lấy bối cảnh kỳ băng hà trên đỉnh Himalaya. Với sự ra đời của bản Far Cry Primal Việt Hóa, cộng đồng game thủ Việt đã có thể tham gia trải nghiệm chiến đấu, sinh tồn với những loài động vật khổng lồ của thời kỳ đồ đá. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp tới các game thủ những thông tin đánh giá quan trọng của bản Việt hóa của tựa game Far Cry Primal.

Giới thiệu bản Far Cry Primal Việt Hóa

Trong phiên bản Far Cry Primal Việt Hóa, game thủ có cơ hội hóa thân thành nhân vật thợ săn Takkar. Con người duy nhất bị mắc kẹt trong thung lũng Oros bị bao phủ hoàn toàn bởi băng giá. Không có lương thực, không có vũ khí, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức sinh tồn trong thiên nhiên hoang dã và khắc nghiệt. Không chỉ vậy, bạn sẽ phải chiến đấu với những loài động vật khổng lồ của kỷ nguyên băng hà.

Trong phiên bản Far Cry Primal Việt Hóa, game thủ có cơ hội hóa thân thành nhân vật thợ săn Takkar

Hướng dẫn tải bản Far Cry Primal Việt Hóa mới nhất

Để cài đặt tựa game này, trước tiên, người dùng cần phải tải Far Cry Primal Việt hóa Full. Bản tải này có dung lượng khoảng 16GB, tương đối nặng. Do đó, quá trình download sẽ mất khá lâu. Với tốc độ 2 – 3MB/s, bạn sẽ mất khoảng hơn 1 giờ là nhanh nhất.

Sau khi tải thành công, người chơi sẽ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây để cài Far Cry Primal Việt Hóa trên máy:

 • Bước 1: Thực hiện Mount file ISO file đã tải, bạn có thể sử dụng UltraISO hoặc Winrar để giải nén tập này.
 • Bước 2: Ấn chọn vào file “setup.exe”, chủ động chọn đường dẫn cho game.
 • Bước 3: Sau khi xác định ổ đĩa cài game, bạn ấn Next à Install à Finish để xác nhận tiếp tục cài đặt.
 • Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở filecrack game Far Cry Primal Việt Ngữ. Tiếp theo, copy các thư mực và dán lại vào folder đã cài đặt game.
 • Bước 5: Chạy setup file “FCPrimal.exe” filecrack trong filecrack và bắt đầu chính thức tham gia game.

Đánh giá về bản Far Cry Primal Việt Hóa

Bản game far cry primal việt hóa drive được tạo bởi cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này. Tuy vậy nhưng phiên bản này vẫn nhận được những đánh giá tích cực từ nhiều người chơi Việt.

Đánh giá về cấu hình máy đề cài đặt game

Các game thủ đánh giá về cấu hình máy đáp ứng để có thể tải và cài đặt game tương đối cao. Theo đó, cấu hình máy tối thiểu cần phải có bao gồm các yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành của máy: Windows 7 bản 64-bit trở lên.
 • Bộ chip xử lý của máy: Intel Core i3-550 hoặc bộ xử lý AMD tương đương (có thể là AMD Phenom II X4 955).
 • Bộ nhớ RAM của máy: 4GB.
 • Đồ họa màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 có VRAM là 1GB hoặc AMD tương đương (có thể là AMD Radeon HD 5770 (VRAM – 1GB).
 • Dung lượng trống tối thiểu: 20GB.
far-cry-primal-viet-hoa

Các game thủ đánh giá về cấu hình máy đáp ứng để có thể tải và cài đặt game tương đối cao

Theo khuyến nghị của các game thủ đã tham gia Far Cry Primal, cấu hình tốt nhất để cài đặt và trải nghiệm tựa game này nên là:

 • Hệ điều hành của máy: Windows 8.1 bản 64bit hoặc Windows 10 bản 64bit.
 • Bộ chip xử lý của máy: Intel Core i7-2600K hoặc AMD FX-8350.
 • Bộ nhớ RAM của máy: 8GB.
 • Đồ họa màn hình: NVIDIA GeForce GTX 780 hoặc AMD Radeon R9 280X
 • Dung lượng trống tối thiểu: 20GB trở lên.

Đánh giá về đồ họa

Đồ họa bản far cry primal việt hóa drive được đánh giá khá tốt. Khi người chơi lấy nét xa hay nét gần, đồ họa cũng rất mượt với góc nhìn. Bản game Việt hóa Far Cry Primal sử dụng công cụ Dunia. Đây là công cụ trò chơi tương tự như FC4 thuộc lớp API DirectX 11. Ngoài ra, Ubisoft sẽ giúp hỗ trợ tạo nên không gian ảo ảnh sống động. Đồ họa được xử lý, tinh chỉnh hoàn hảo giúp phong cảnh thung lũng, băng hà có chiều sâu.

Đánh giá về hiệu ứng âm thanh

Far Cry Primal có nền nhạc sống động của âm thanh đá, băng tuyết và tiếng động vật hoang dã. Điểm nổi bật của hệ thống âm thanh trong tựa game này phải kể đến:

 • Nhạc game là nhạc phim được sáng tác bởi Jason Graves.
 • Âm thanh của các bộ lạc nguyên thủy, tiếng công cụ đá, tiếng nghi lễ,…

Đánh giá về tính năng chiến đấu mới

far-cry-primal-viet-hoa

Far Cry Primal được tích hợp thêm 3 tính năng chiến đấu đặc biệt

Bản Far Cry Primal được tích hợp thêm 3 tính năng chiến đấu đặc biệt. Những tính năng sẽ giúp người tham gia có thêm cơ hội chinh phục và chiến thắng các thử thách và nhiệm vụ đặc biệt.

Tính năng chiến đấu Stone age by farcry: Tính năng tạo nên các mối nguy hiểm không thể đoán trước dựa trên bối cảnh thời kỳ đồ đá băng hà.

Tính năng Rise on extinction: Khả năng nhập vai thợ săn Takkar giàu kinh nghiệm.

Tính năng chiến đấu Fierce wildlife and savage majestic world: Tính năng tuyên bố chủ quyền. Những động vật thời kỳ băng hà như: con hổ răng kiếm, voi ma mút khổng lồ tạo nên sự man rợ cho thung lũng Oros.

Tóm lại, bản Far Cry Primal Việt Hóa đã mở ra những giây phút thư giãn tuyệt vời. Tựa game sinh tồn với cốt truyện và bối cảnh hấp dẫn sẽ giúp các game thủ tận hưởng cảm giác chinh phục thiên nhiên hoang dã rộng lớn, vĩ đại.

Far Cry Primal Việt Hóa: https://www.fshare.vn/file/GOSPTR55XZXD