Empire Earth 2 Gold Edition là cuộc hành trình vào lịch sử của các quốc gia cổ đại. Đây là game thuộc thể loại chiến lược thời gian bắt đầu từ thời đồ đá kéo dài cho tới thời hiện tại và cả tương lai. Phiên bản tiếp theo của tựa game Empire Earth xứng đáng là trải nghiệm tuyệt vời dành cho các game thủ. Hãy cùng dõi theo các bước tải game về máy để cùng nhập cuộc ngay nhé!

Yêu cầu cấu hình cho tựa game Empire Earth 2 Gold Edition

So với các dòng game cùng thể loại thì tựa game Empire Earth 2 Gold Edition được đánh giá là “vừa sức” với nhiều dòng máy. Yêu cầu cấu hình tối thiểu thấp nên các dòng máy có thể tải về mà không lo gặp sự cố. Cụ thể là:

empire-earth-2-gold-edition

Empire Earth 2 Gold Edition là cuộc hành trình vào lịch sử của các quốc gia cổ đại

Cấu hình máy tính: Windows XP/Vista/Windows 7

  • Bộ xử lý: 2.2 GHz Intel Pentium 4/ AMD Athlon hoặc bản cao hơn. 
  • Bộ nhớ: RAM 512 MB
  • Đồ họa máy tính: Card màn hình 128MB 3D tương thích với NVIDIA GeForce4/DirectX 9.0c cùng với sự hỗ trợ T&L phần cứng.
  • Âm thanh máy tính: Card âm thanh tương thích.
  • Độ phân giải màn hình máy tính tối thiểu 800 x 600

Cách tải Empire Earth 2 Gold Edition về PC

Để tải Empire Earth 2 Gold Edition về máy các bạn nên chọn link tải Google Drive. Với dạng link tải này quá trình tải về sẽ đầy đủ các tính năng của game. Đồng thời thời gian download về cũng nhanh hơn. Đối với game này các bạn có thể tham khảo link tải sau:

Bước 1

Sau khi tải về các bạn sẽ có được 4 Folder. Lúc này các bạn đưa 4 folder này vào trong một thư mục đặt bằng tên Tiếng Anh/tiếng Việt không dấu. Không đặt bằng tên tiếng việt có dấu khi tải về sẽ gặp lỗi.

Trước khi giải nén các bạn cần phải trang bị cho máy tính của mình bản Winrar mới nhất hiện nay. Sau đó tắt phần mềm diệt virus bằng cách click vào góc phải màn hình => Exit. Tiếp theo nếu bạn đang dùng Win 8, Win 10 thì các bạn cần phải tắt Windows Defender. 

Bước 2: Tiến hành giải nén tựa game

Để giải nén các bạn click vào “Part 1” => Extract Here.

empire-earth-2-gold-edition

Sau khi giải nén xong các bạn sẽ được Folder màu vàng như hình. 

empire-earth-2-gold-edition

Click vào folder đó sẽ hiện ra các file. Các bạn chọn file có dung lượng nặng nhất. Đối với những bản đang dùng Windows 10 phiên bản mới thì chỉ cần click đúp chuột vào file đó sẽ cho ra file setup game. 

empire-earth-2-gold-edition

Đối với những bạn dùng Windows phiên bản cũ khi bấm vào không thấy xuất hiện gì thì cần phải tiến hành giải nén bằng cách click vào file đó => Extract to. Sau khi giải nén xong thì các bạn sẽ vào để tìm file setup để tiến hành cài đặt game. 

Bước 3: Cài đặt tựa game Empire Earth II Gold Edition

Các bạn tìm file setup click chuột phải vào file đó => Run as administrator.

empire-earth-2-gold-edition

Trên màn hình hiển thị hỏi các bạn đặt ổ nào, chọn ổ còn chứa ít nhất khoảng tầm 43GB => Bấm chọn Browse. 

Tùy theo ổ trên máy tính của bạn mà các bạn có thể chọn ổ phù hợp. Các bạn bấm chọn ổ => OK

Sau đó bấm vào Install để tiến hành các bước cài đặt. 

Tiếp theo các bạn chờ cho đến khi quá trình cài đặt diễn ra thành công. Sau khi hoàn thành các bạn bấm vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt. 

Quay trở lại thư mục vừa đặt Empire Earth 2 Gold Edition download về bấm vào thư mục màu vàng CODEX.

empire-earth-2-gold-edition

Trong thư mục Empire Earth 2 Gold Edition cheats có tất cả những gì các bạn nhấp chuột phải vào giữa và chọn “Copy”.

empire-earth-2-gold-edition

Trước đó các bạn cài ổ nào thì vào ổ đó để tìm file game có tên tiếng Anh đã đặt=> Nhấp chuột phải vào khoảng trống màu trắng => Paste. 

empire-earth-2-gold-edition

Sau đó các bạn click vào “Replace the files tin the destination”. 

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong phần cài đặt game. Để chơi game các bạn tìm trong các file đó có biểu tượng của game click vào đó và chọn “Run as administrator”. Hoặc các bạn cũng có thể thoát ra ngoài màn hình PC click vào Empire Earth 2 Gold Edition full screen và tham gia ngay. 

Đôi nét về game Empire Earth II Gold Edition

Empire Earth 2 Gold Edition là một trò chơi máy tính dạng chiến thuật thời gian thực. Game do nhà sản xuất Mad Doc Software được Vivendi Universal phát hành ngày 14/02/2006. Tiếp nối thành công của Empire Earth phiên bản II này tiếp tục là một trò chơi nổi tiếng và thu hút sự quan tâm của các game thủ. 

Empire Earth II có 15 kỷ nguyên, mỗi kỷ nguyên sẽ đại diện cho một phần phát triển trong lịch sử nhân loại. Trong game có 2 loại tài nguyên sơ cấp và đặc biệt. Nguồn tài nguyên chính của mọi thời đại là thực phẩm, gỗ, vàng, đá. Một số loại như kali, dầu, uranium chỉ có trong vài kỷ nguyên riêng biệt. 

Trong bản được bổ sung thêm các tính năng mới như: lập kế hoạch tác chiến trong xe; ngoại giao, citizen Manager. Trong phần cập nhật của công nghệ chơi game được chia thành 3 nhóm cụ thể: quân sự; kinh tế, đế quốc. 

Empire Earth 2 Gold Edition được đánh giá là trò chơi hấp dẫn với những tính năng được cập nhật hiện đại. Tham gia game các bạn sẽ được hòa mình vào những trận chiến trong lịch sử và trở thành những chiến binh thực thụ. Hãy cùng đến với hành trình tuyệt vời trong lịch sử để có được những phút giây thư giãn tuyệt vời. 

Empire Earth 2 Gold Edition https://www.fshare.vn/file/XT4Q6APDI75U