Là một fan cuồng của game chiến thuật hành động thì chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với cái tên Supreme Commander 2. Nếu bạn muốn download tựa game đình đám này về máy tính thì bạn nên tham khảo bài viết Hướng dẫn tải về game Supreme Commander 2 ngay sau đây.

Tổng  quan về game Supreme Commander 2

tải Game Supreme Commander 2

Supreme Commander 2 là tựa game thuộc thể loại game chiến thuật thế giới thời gian thực. So với phiên bản Supreme Commander 1 thì nó mang nhiều tính năng cải tiến hơn đáp ứng hoàn thiện hơn kỳ vọng của người chơi.

Cốt truyện trong game Supreme Commander 2

Game Supreme Commander 2 được lấy bối cảnh tương lai khi vũ trụ chia làm 3 thế lực đối đầu nhau: thế lực đại diện cho con người chính thống, thế lực tổ chức con người được vi tính hóa, thế lực chủng tộc hình thành do một nhóm người di cư hình thành. Thế lực thứ nhất mang trong mình nhiệm vụ tiêu diệt liên minh tạm thời nên họ buộc phải gấp rút hoàn thành siêu vũ khí. Tuy nhiên, khi bí mật về siêu vũ khí này bị lộ đã dấy lên cuộc chiến tranh giành sức mạnh siêu vũ khí giữa các thế lực. Đây thực sự là một tựa game chiến thuật kinh điển với nhiều tình tiết hấp dẫn, mang tầm chiến lược.

Các thế lực trong game Supreme Commander 2

UEF: là thế lực đại diện cho loài người với các vũ khí tương đối quen thuộc và dễ sử dụng như: xe tăng, máy bay phản lực, súng,…

Cybran: là thế lực đại diện cho binh đoàn người máy. Đặc điểm của thế lực này là có tính sát thương khá cao, tuy nhiên sức phòng thủ lại khá thấp.

Illuminate: là thế lực chủng tộc người ngoài hành tinh. Thế lực này có nền khoa học kĩ thuật cực kỳ tối tân nên sức phòng thủ cũng rất đáng gờm.

Cách chơi game Supreme Commander 2 có khó không?

Cách chơi game Supreme Commander 2 có khó không cũng là yếu tố các bạn cần quan tâm trước khi tải Supreme Commander

Supreme Commander 2 thuộc dòng game chiến thuật hành động giả tưởng nên khi chơi game, bạn sẽ được hóa thân thành một vị Tổng tư lệnh của loài người để điều khiển một người máy khổng lồ được trang bị sức mạnh tối tân với những vũ khí hạng nặng. Bạn sẽ phải xây dựng căn cứ riêng mình và tiêu diệt kẻ thù. Mỗi đội quân sẽ bao gồm nhiều đơn vị chiến đấu khác nhau trải dài từ bộ binh, thủy binh, không quân đến những binh chủng khổng lồ với sức mạnh hủy diệt to lớn.

Mỗi màn chơi lớn sẽ bao gồm nhiều phần khác nhau, mỗi phần sẽ bao gồm nhiều màn chơi nhỏ. Nhiệm vụ của người chơi chính là tiêu diệt toàn bộ căn cứ của địch để hoàn thành nhiệm vụ, và mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ như vậy người chơi sẽ đủ điều kiện qua màn tiếp theo với độ khó của nhiệm vụ tăng dần. 

Những tính năng tuyệt vời của game Supreme Commander 2

Tính năng về đồ họa và âm thanh chính là những tính năng tuyệt vời mà bạn nên biết về game Supreme Commander 2

Đồ họa: Chất lượng đồ họa là một yếu tố quan trọng để đánh giá một game có tốt không. Đến với Supreme Commander 2, bạn sẽ được trải nghiệm một kỹ thuật đồ họa đẹp mắt theo phong cách 3D kết hợp với công nghệ đổ bóng hiện đại tạo hình ảnh sắc nét, chân thật, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Âm thanh: Âm thanh trong game rõ nét, phối hợp nhịp nhàng với hành động tương ứng. Đặc biệt, khi trải nghiệm âm thanh bằng cách đeo tai nghe, bạn sẽ thực sự cảm thấy như đang hòa mình vào trận chiến.

Yếu tố cấu hình

Yếu tố cấu hình là một trong những yếu tố bạn cần phải biết trước khi quyết định download game supreme commander 2 full version

– Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ Window 7

– RAM: 1Gb

– Đồ họa: 1GB RAM (Windows XP); 1.5 GB RAM (Vista/ Window 7)

Hướng dẫn tải về game Supreme Commander 2 

Nhìn chung, dung lượng của Supreme Commander 2 cũng không quá lớn, phù hợp với nhiều loại máy. Và để có thể tải được game về cho máy tính, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn tải file game Supreme Commander 2 mới nhất về máy và tiến hành giải nén.

Bước 2: Mở file vừa giải nén và click vào folder “Supreme Commander Forged Alliance

Bước 3: Bạn nhấn chọn file “Set up” và click chuột phải chọn “Run as administrator

Bước 4: Sau khi bảng InstallShield Wizard hiện lên, bạn nhấn chọn “Next

Bước 5: Sau đó bạn tick vào ô “I accept the terms of the license agreement” và nhấn “Next

Bước 6: Bạn tiếp tục nhấn “Next” để quá trình diễn ra

Bước 7: Khi yêu cầu nhập Product key hiện lên, bạn nhập product key như trong hình

Sau đó bạn click chuột vào ô chữ “Install

Quá trình download đang diễn ra

Bước 8: Bạn nhấn “Finish” 

Bước 9: Nhấn vào folder “Crack

Bước 10: Bạn click chọn file như trong hình và nhấn “Copy

Bước 11: Bạn cần vào lại ổ nơi bạn vừa tải game và Paste nội dung vừa copy

Bước 12: Click vào “Replace the file in the destination

Tổng kết

Như vậy, trên đây là toàn bộ quá trình tải Supreme Commander 2 Free Download; dành cho các game thủ muốn tải game này về máy tính. Hy vọng bài viết Hướng dẫn tải game Supreme Commander 2 trên đây; sẽ mang đến những thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng tải tựa game chiến thuật kinh điển này. Cuối cùng, chúc các bạn tải game thành công.