Bạn đang quan tâm đến cách download game Prince Of Qin Việt Hóa miễn phí trên PC? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

Hướng dẫn tải Prince of Qin Việt Hoá

Để download Prince of Qin Việt Hoá về máy nhanh chóng và đơn giản. Nhường chơi hãy thực hiện các bước tải Prince of Qin Việt Hoá như sau:

Bước 1: Tải file game Prince of Qin.iso về máy tính của bạn

Bước 2: Khi mount file iso xuất hiện nó sẽ tạo cho bạn 1 ổ đĩa ảo

Bước 3: Chạy file “setup.exe” để tiến hành cài đặt game Prince of Qin Việt Hoá

Bước 4: Chờ quá trình chạy hoàn tất là có thể chơi game ngay.

prince-of-qin-viet-hoa

Hướng dẫn tải Prince of Qin Việt Hoá

Giới thiệu game Prince of Qin Việt Hóa 

King of Qin là một game hành động nhập vai kết hợp các yếu tố chiến đấu và chiến lược, trong cuộc du hành xuyên suốt thời nhà Tần cổ đại. Gặp gỡ hơn 70 NPC dựa trên các nhân vật có thật trong lịch sử. Bao gồm hơn 100 kịch bản khác nhau, tiêu biểu như Vạn lý trường thành và Lăng mộ chiến binh đất nung. Đa dạng các loại vũ khí, thiết bị và khả năng khác nhau để chiến đấu cho mục tiêu của bạn. Cũng như tìm kiếm kho báu sẽ đưa bạn đến gần hơn với ngai vàng của Hoàng đế.

Các tính năng chính trong game Prince of Qin Việt Hóa

Lối chơi Prince Of Qin Việt Hóa

Cách chơi tương tự như Diablo, nhưng thú vị hơn là bạn sử dụng trí thông minh trong đó.  Trong đó, AI trong Prince of Qin có thể nói là khá thông minh. Kẻ thù sẽ đánh bại bạn một cách đàng hoàng, chúng sẽ phục kích, và nếu bị thương chúng sẽ rút lui để tập hợp lại. Điều đặc biệt trong game đó là có rất nhiều đạo cụ.

Những người bạn đã từng chơi Final Fantasy và thích thu thập các vật phẩm trong game cũng sẽ thích điều này. Nó cho bạn cảm giác như bạn đang tìm kiếm kho báu. Tìm và kết hợp chúng để tạo ra nhiều vũ khí và áo giáp mạnh mẽ hơn. Prince of Qin cũng hỗ trợ Multiplaуer, thứ không thể thiếu trong các game hiện nay. Trong quá trình chơi game, bạn và chuột bàn sẽ là bạn đồng hành của nhau.

Bởi vì bạn sẽ sử dụng nó nhiều hơn bất kỳ nút nào trên bàn phím. Trò chơi có nhiều nhiệm vụ phụ, và những gì bạn cần làm trong game sẽ dẫn bạn đến những kết thúc trò chơi khác nhau. Cách bạn cư xử trong trò chơi, kết bạn hay gây thù chuốc oán đều ảnh hưởng đến phần kết rất nhiều. Giống như game game Star Ocean 2 vậy.

prince-of-qin-viet-hoa

Lối chơi Prince Of Qin Việt Hóa

Chế độ chơi Prince Of Qin Việt Hóa

Trò chơi cân bằng các trận chiến theo nhóm với tối đa năm anh hùng và sử dụng các kỹ năng và khả năng khác nhau. Người chơi được thách thức bởi nhiều kẻ thù trong hơn 100 kịch bản độc đáo mô tả chính xác xã hội và kiến ​​trúc thời nhà Tần. Các tính năng mới của game bao gồm hệ thống đa kịch bản, nhiều vũ khí, vật phẩm và hệ thống kẻ thù được tạo ngẫu nhiên. Ngoài ra, hệ thống tạo trang bị và hệ thống chiến đấu phức tạp bắt nguồn từ Ngũ Ngũ Triết Tác phẩm cổ đại của Trung Quốc

Nhân vật

Prince of Qin cũng không ngoại lệ, sẽ có nhiều nhân vật trong lịch sử có thật và thêm vào đó là phù thủy, samurai, người đẹp, và thậm chí cả những tên cướp và kẻ phiêu bạt giang hồ. Các anh hùng sẽ gia nhập, cùng tiến, cùng lùi với bạn trong game được chia thành 5 trường lớp: Paladin, Musclemen, Assassin, Wizard và Witch.

Mỗi trường có vũ khí riêng và sở trường độc đáo riêng biệt. Bên cạnh đó, các phép thuật và tài năng đặc biệt của anh hùng nữ hiệp được chia theo 5 loại: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những loại này sẽ giúp hoặc làm giảm chức năng của mọi người tùy vào lúc chúng được sử dụng.

Thủy gặp Hỏa sẽ đánh Hỏa tơi bời. Nhưng Mộc gặp Hỏa thì chẳng khác nào cho Hỏa tăng thêm sức mạnh. Bạn có thể giúp các anh hùng của bạn trở thành sức mạnh vô song hơn. Khi bạn biết cách kết hợp và sử dụng các element này đúng nơi và đúng lúc.

Nhiệm vụ

Truyện có 13 chương. Trong mỗi chương, người chơi phải hoàn thành các mục tiêu chính để chuyển sang chương tiếp theo. Người chơi có thể nhận nhiều nhiệm vụ phụ cùng lúc và hoàn thành chúng trong bất kỳ chương nào trước khi kết thúc.

prince-of-qin-viet-hoa

Trong mỗi chương, người chơi phải hoàn thành các mục tiêu chính để chuyển sang chương tiếp theo

Thái tử Fusu

Thái tử Fusu của Đế Quốc Tần bị vua cha là Shi Huangdi ra lệnh tự sát. Tướng Meng Tian nghi ngờ rằng có vấn đề gì đó và đã trái với mệnh lệnh ngăn chặn Fusu. Với sự giúp đỡ của Meng Tian, ​​Fusu trốn thoát khỏi Shangjun và đến làng Zhao gần đó. Để tìm hiểu sự thật, anh bắt đầu một cuộc hành trình dài và nguy hiểm trở về thủ đô Hàm Dương.

Fusu bị sốc khi biết cha mình qua đời và em trai là Huhai trở thành hoàng đế thứ hai. Anh gặp lại người bạn thời thơ ấu của mình, Tướng Huan Feng, và biết được rằng cái chết của cha anh có phần khó hiểu. Sau đó, anh quyết định vào mộ của cha mình để điều tra.

Phù Tô

Theo sử sách, Phù Tô dám chống lại việc đốt sách và chôn nho khiến Tần Thủy Hoàng tức giận và bị Tần Thủy Hoàng đày lên phía bắc để quản lý việc xây dựng Vạn Lý Trường Thành. Trước khi Tần Thủy Hoàng qua đời, ông đã ban hành chỉ dụ truyền ngôi cho Phù Tô.

Nhưng Tần Thủy Hoàng đột ngột qua đời trong chuyến du hành thế giới lần thứ năm; Cui Cao và Li lo lắng rằng Phù Tô sẽ tước đoạt quyền lực khi ông lên ngôi nên đã giữ bí mật về cái chết của Tần Thủy Hoàng và giả mạo. .. đóng giả vị vua độc đoán Fu Su và tướng quân Meng Tian, ​​buộc họ phải tự sát.

Vậy là đến đây bài viết đã hoàn tất các bước hướng dẫn download Prince Of Qin Việt Hóa miễn phí trên PC rồi. Hy vọng bạn sẽ luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi qua website này nhé.

Prince of Qin Việt Hóa: https://www.fshare.vn/file/3SITBV5TFEGR