Nếu bạn đã từng chơi thể loại nhập vai hấp dẫn của FATE Undiscovered Realms. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ để quên phiên bản game offline FATE The Cursed King. Hiện nay Fate The Cursed King Việt Hóa 2021 được sửa đổi từ phiên bản trước và cũng có thêm các tính năng mới. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ phải chiến đấu với quái vật mọi lúc và sử dụng các kỹ năng mới để tiêu diệt chúng. Hãy nhanh tay tải game Fate The Cursed King Việt Hoá về máy hay nhất từ ​​trước đến nay nhé.

Hướng dẫn tải game FATE The Cursed King Việt Hoá về PC

fate-the-cursed-king-viet-hoa

Hướng dẫn tải game FATE The Cursed King Việt Hoá về PC

Để tải ngay Fate The Cursed King Việt Hóa PC. Người chơi hãy làm theo các bước sau đây để quá trình cài đặt được thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhất nhé:

  • Bước 1: Nhấp vào liên kết https://www.fshare.vn/file/X5MEVXTZ8T8D tải xuống ở trên để tải game về PC của bạn
  • Bước 2: Giải nén file đã download xuống bằng phần mềm 7-zip hoặc winrar.
  • Bước 3: Chạy file setup.exe vừa giải nén để cài đặt game.
  • Bước 4: Nếu bạn muốn đưa biểu tượng của game ra màn hình để tiện sử dụng thì hãy chọn biểu tượng phím tắt chạy game trên màn hình desktop để thuận tiện khi tham gia chơi game.

Nếu bạn có thắc mắc gì về vấn đề link tải hoặc các bước cài đặt trong Fate The Cursed King bạn có thể để lại hình luận bên dưới. Những thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhanh chóng.

Cấu hình PC khi chơi trò chơi FATE The Cursed King Việt Hoá

Cấu hình PC người chơi cần lưu ý khi tiến hành Fate The Cursed King Việt Hóa download đó là:

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows XP hoặc Windows Vista
  • Vi xử lý: Pentium 3 với 800MHz hoặc lớn hơn
  • Video Card: 32MB
  • DirectX: 8.1 hoặc cao hơn
  • RAM: 256MB đối với Windows XP và 512MB với Windows Vista/ 7

Giới thiệu về Game Fate The Cursed King Việt Hoá

Giới thiệu về game

Fate The Cursed King là một trò chơi được phát triển và xuất bản bởi WildTangent

Fate The Cursed King là một trò chơi được phát triển và xuất bản bởi WildTangent. Trò chơi bắt đầu chơi trên WildTangent vào ngày 30 tháng 3 năm 2011 và phát hành trên Steam vào ngày 19 tháng 11 năm 2014. Fate the Cursed King là phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng trong loạt phim Fate, bắt đầu vào năm 2005. Việc phát hành Fate The Cursed King đã được game thủ cũng như giới phê bình đón nhận nồng nhiệt. Trò chơi được đánh giá 9/10 trên Steam và 4,4 / 5 trên nền tảng riêng của WildTangent. Các nhà phê bình gọi nó là “FATE-IEST trong một trò chơi FATE”. Trò chơi được xếp hạng E cho tất cả mọi người từ 10 tuổi trở lên.

Nội dung truyện Game Fate The Cursed King 

Trò chơi bắt đầu tại một nơi được gọi là “Ekbatan” nằm ngoài “Grove” trong các trò chơi Fate khác. Trong khi mạo hiểm vào thành phố để tìm kiếm cuộc phiêu lưu, nhân vật chính rơi vào một nơi để nghỉ ngơi và lấy nước. Nhân vật đi qua một hang động và bị thu hút vào đó bởi những ánh sáng lấp lánh. Sau khi vào hang, nhân vật bắt gặp một chiếc rương cũ với dòng chữ viết trên đó mà anh ta / cô ta không thể đọc được.

Sự tò mò khiến nhân vật phải xô vào rương để giải thoát cho T’Kala, một tử thần độc ác đã bị hành quyết và phong ấn trong ngục vì tội phản bội vị vua bị nguyền rủa. Do hành động của nhân vật, anh ta hiện đã được thả và tiếp tục tiêu diệt Ekbatan trong nỗ lực tìm và giết nhà vua. Để có thể xóa bỏ tội ác mà mình gây ra, nhân vật phải giải thoát cho nhà vua. Cốt truyện rất tuyến tính, khi tiến trình qua ba ngục tối đều dẫn đến việc tìm thấy nhà vua và các cố vấn của ông ta, và cuối cùng là thất bại của T’Kala.

Sức hút của game Fate The Cursed King Việt Hóa

fate-the-cursed-king-viet-hoa

Khi chơi FATE The Cursed King trên PC, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều quái vật to lớn

Khi chơi FATE The Cursed King trên PC, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều quái vật to lớn và khác biệt hơn so với phiên bản trước, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển vào một hang động khổng lồ. Tìm các vật phẩm cần thiết và giải phóng dân làng Ekbatan khỏi lời nguyền của họ.

Bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật chính và chuột để điều chỉnh cài đặt kỹ năng. Trong phiên bản offline này của game Fate The Cursed King; bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa 3D đặc trưng; và cách sử dụng mana với những bộ kỹ năng đẹp mắt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các kỹ năng ma thuật mà bạn sử dụng; thậm chí chọn thêm đồng minh để chiến đấu với những con quái vật trong trò chơi. Hãy điều chỉnh bộ kỹ năng của bạn; sử dụng sự trợ giúp tốt nhất theo chiến thuật của bạn.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu kết bạn của người chơi; các bạn có thể điều chỉnh hệ thống bang phái; và chức năng facebook cho bạn giao lưu kết bạn đông hơn. 

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn giúp người chơi download Fate The Cursed King Việt Hoá về máy dễ dàng hơn. Hãy di chuyển thật nhiều và hãy tìm mọi cách thu nhặt thật nhiều vũ khí áo giáp và thần chú để có thể qua hết các màn chơi nhé. Các bạn có thể truy cập vào website để được cập nhật những thông tin game mới nhất và tải cho mình các trò chơi hấp dẫn về máy tính hoặc điện thoại nhé.